ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รองเท้าส้นแบนสุดปังของ WONDER WOMAN สุดเป๊ะ      ภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman กำลังมาแรงแซงโค้งและได้รับการตอบรับที่ดีของแฟนๆและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ส่งผลให้ชื่อของ Gal Gadot นักแสดงนำผู้รับบท Diana Prince หรือ Wonder Woman โด่งดังเป็นพลุแตกและได้รับความสนใจจากสื่อต่างๆมากมาย หนึ่งในประเด็นที่หลายคนต่างโฟกัสไปที่เธอคือ การเลือกสวมรองเท้าส้นแบน หรือ Flats แทนการสวมรองเท้าส้นสูงทุกครั้งที่ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อหรือสาธารณะชน จนเป็นกระแส Flats Fever ขึ้นมา

     Gal Gadot จากอดีต Miss Israel , ทหารหญิง สู่การเป็นนักแสดงของฮอลลีวู้ด แน่นอนว่าการแต่งตัวและสไตล์เป็นเรื่องที่มีผลต่อการมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากสื่อ ซึ่งนักแสดงสาวก็ได้สร้างสไตล์ใหม่ๆให้กับแวดวงแฟชั่นด้วยการเลือกสวมรองเท้าส้นแบน (Flats) ทั้งในการเดินพรมแดง , ให้สัมภาษณ์ หรือปรากฏตัวในที่สาธารณะ อย่างเช่นรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Wonder Woman สาว Gal เลือกสวมรองเท้าส้นแบนสีทองสุดแกลมจากแบรนด์ Aldo จับคู่กับเดรสสีแดงเพลิงลายตารางสุดร้อนแรงจาก Givenchy ให้ลุคสวยเผ็ดได้แม้สวมรองเท้าส้นแบนอยู่ ยังรวมไปถึงการเลือกรองเท้าส้นแบนอีกหลากหลายสไตล์ทั้ง รองเท้าส้นแบนแบบหัวเปิด , รองเท้าส้นแบนปักหมุด , รองเท้าส้นแบนแบบสนีคเกอร์ เป็นต้น


     สาว Gal Gadot กล่าวว่าเธอชอบรองเท้าส้นสูงมาก แต่ขณะเดียวกันเธอคำนึงถึงความสมดุลในการเดิน และการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะช่วงแผ่นหลัง ทำให้เธอตระหนักว่าการสวมรองเท้าส้นแบนก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สามารถแต่งออกมาให้สวยเป๊ะและดูร้อนแรงและสง่างามได้ไม่แพ้รองเท้าส้นสูงเลย สาวๆคนไหนที่อยากจะลองสวมรองเท้าส้นแบนแทนการสวมส้นสูง เวลาของสาวๆมาถึงแล้ว อย่าพลาดเทรนด์รองเท้าส้นแบนหรือ flats เด็ดขาด
(ภาพประกอบจาก www.elle.com , www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: