ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์กางเกงยีนส์ขาสั้นกลับมาแล้ว      หนึ่งในเทรนด์สุดร้อนแรงจากยุค 90s ที่สาวๆในยุคนั้นต้องไม่พลาด อย่างเทรนด์การนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสไตล์ขาดๆ หรือ Cut-Off Denim Shorts เทรนด์สุดร้อนแรงเอาใจสาวๆ ที่เปรี้ยวซ่ากลับมาให้สาวๆในยุคปัจจุบันได้ลิ้มลองการเป็นสาวสุดมั่นจากยุค 90s กันแล้ว

      การใส่กางเกงเดนิมส์ขาสั้นแบบ Cut-Off หรือแบบช่วงขากางเกงขาดหรือลุ่ย เป็นหนึ่งในสไตล์ที่กำลังมาแรงในหมู่สาวๆ ที่นิยมแต่งตัวแนว Street Fashion ด้วยความง่ายไม่ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องก็ดูสวยได้ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืดหรือเชิ้ตสีขาว มีแว่นตากันแดดเก๋ๆซักคู่ พร้อมสวมรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือโทนสีเรียบๆ หรืออาจหาหมวกแก็ปเท่ๆซักใบมาประดับ หรือยากให้ดูเปรี้ยวสุดๆให้ใส่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตที่พอดีกับช่วงเอวแล้วหาเข็มขัดใหญ่ๆคาด ก็พร้อมออกจากบ้านในลุคที่อินเทรนด์สุดๆแล้ว

      กางเกงเดนิมส์ขาสั้นแบบ Cut-Off มีให้เลือกซื้อหลายทรง เช่น กางเกงเดนิมส์ขาสั้นทรง Mother หรือ Mother Denim จะมีผ้าที่อ่อนนุ่ม ขากางเกงจะลุ่ยแบบเป็นเส้นย้อยลงมา , กางเกงเดนิมส์ขาสั้นทรง Frame จะมีความพอดีตัวและขากางเกงจะถูกตัดเป็นแพเท่าๆกัน , กางเกงเดนิมส์ขาสั้นทรง Madewell จะมีกระดุมสีเข้มติดบริเวณเป้าและพับขากางเกง เป็นต้น สาวๆชอบแนวไหนก็เลือกมาสวมให้เข้ากับความชอบได้เลย นอกจากจะสวยอินเทรนด์แล้วยังเหมาะกับสาวๆตัวเล็ก ขาสั้น หรือสาวๆที่ไม่สูงมากนัก เพราะขนาดความยาวของกางเกงจะช่วยเพิ่มบริเวณเรียวขาให้ดูยาวขึ้นอีกด้วย

      สาวๆ คนไหนที่อยากจะมีลุคสาวมั่น สาวซ่าที่มีกลิ่นอายจากยุค 90s กางเกงเดนิมส์ขาสั้นแบบ Cut-Off พร้อมช่วยเติมเต็มลุคดังกล่าวในวันหยุดสุดสัปดาห์สุดชิลของสาวๆแล้ว

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: