ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Star Printed Dresses เดรสลายพิมพ์ดาวหลากสไตล์     เดรสลายพิมพ์รูปดาว (Star Printed Dress) หนึ่งในไอเท็มที่จะช่วยให้สาวๆได้สวยในวันทำงาน หรือเติมเต็มวันหยุดสุดสัปดาห์ให้สาวๆได้สวยชิคกัน ลายพิมพ์รูปดาวเป็นลายพิมพ์ที่มีความเบสิค ดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถใส่ออกมาให้ดูโก้เก๋ได้ และที่สำคัญแทบทุกแบรนด์เสื้อผ้าต่างผลิตลายพิมพ์รูปดาวออกมาทั้งนั้น แต่ก็ใช่ว่าทุกสไตล์จะสวยปังหรือใส่ออกมาแล้วดูอินเทรนด์ไปเสียทั้งหมด เราจึงรวบรวมตัวอย่างเดรสลายพิมพ์รูปดาวและการมิกซ์แอนด์แมทช์มาฝากสาวๆ ให้ดูดี ไม่ตกเทรนด์ ไม่เชย

    1. Spreading Stars
    แบบแรกที่เราขอแนะนำคือการเลือกเดรสที่มีลายพิมพ์รูปดาวแบบกระจายส่วน ไม่เรียงติดกันเป็นแพทเทิร์น จะทำให้ดูสบาย ไม่อึดอัด ไม่เชย นอกจากนี้ชนิดของเดรสก็สำคัญ ลองหา Shirt Dress ที่มีลายพิมพ์รูปดาวแบบกระจายส่วนจะช่วยเพิ่มลุคสาวทำงานที่แฝงความสดใสเอาไว้ได้ จะใส่กับรองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบน หรือผ้าใบก็สวยหมดจด

    2. Tiny Stars
    ลายพิมพ์รูปดาวอีกหนึ่งรูปแบบที่เราขอแนะนำคือการเลือกซื้อเดรสที่มีลายพิมพ์รูปดาวขนาดเล็กๆ (Tiny Star Printed) ลายพิมพ์รูปดาวทั่วเดรสที่มีขนาดเล็กของดาวจะช่วยพรางหุ่นและเป็นจุดสนใจ เหมาะกับสาวๆที่เจ้าเนื้อหน่อย การเลือกเดรสเราขอแนะนำให้เป็นเดรสสีเข้มๆ แล้วลายพิมพ์รูปดาวเป็นสีอ่อนๆ เช่นเดรสสีน้ำเงินกับลายพิมพ์สีขาว


    3. Two-Tones
    อีกหนึ่งสไตล์ที่ดูสวยและเท่มากๆ ด้วยการสวมเดรสทูโทน ที่มีสีเพียงสองสีเท่านั้นทั้งสีบนตัวเดรส และสีลายพิมพ์รูปดาว เช่นเดรสส่วนบนเป็นสีขาว ลายพิมพ์ดาวเป็นสีดำ เดรสส่วนล่างเป็นสีดำ แล้วลายพิมพ์ดาวเป็นสีขาว เป็นต้น ใส่คู่กับผ้าใบสีเรียบๆซักคู่ เป็นเดรสที่เหมาะกับวันหยุด

    4. Star Printed & Printed
    สำหรับสาวๆที่อยากแต่งสไตล์โบโฮ (Boho) เราขอแนะนำลุคสุดฮิป ด้วยเดรสลายพิมพ์ต่างๆ แต่ให้มีส่วนหนึ่งของลายพิมพ์ที่เป็นรูปดาว จะช่วยเพิ่มความน่ารักขึ้นมาอย่างมาก เราแนะนำให้เลือกเดรสที่เป็นสีสว่างๆ มีลายพิมพ์เป็นสีเข้มและมีลวดลายที่เล็ก หรือบาง จะดูสวยกว่าแบบหนา

    5. Denim & Star Printed
    การเลือกเดรสที่พิมพ์รูปดาวลงบนผ้าเดนิม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เพิ่มความเท่อย่างมีสไตล์ให้กับสาวๆ โดยเฉพาะสาวๆที่รักผ้าเดนิมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อาจเป็นเดรสเดนิมเลย หรือส่วนประกอบของเดรสเป็นเดนิมเช่นเอี๊ยม เป็นต้น โดยเลือกที่มีลายพิมพ์รูปดาวจะช่วยเพิ่มความสดใหม่ให้กับลุคของสาวๆได้เป็นอย่างดี
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: