ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ชมพู่ อารยา - ใหม่ ดาวิกา - มิว นิษฐา 3สไตล์บนพรมแดงชมพู่ อารยา - ใหม่ ดาวิกา - มิว นิษฐา 3สไตล์บนพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์เซี่ยงไฮ้


     ช่วงนี้นักแสดงชาวไทยโกอินเตอร์สร้างชื่อเสียงในระดับสากลมากยิ่งขึ้น ล่าสุดกับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่จัดขึ้นท่เซี่ยงไฮ้ หรือ Shanghai Film Festival 2017 ซึ่งมีภาพยนตร์ไทยหลายเรื่องได้ร่วมเข้าฉาย พร้อมทั้งเหล่าบรรดานักแสดงหญิงได้ไปปรากฏโฉมในงานนี้ถึง 3 คนด้วยกัน ได้แก่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตต์ , ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน และแน่นอนแฟชั่นบนพรมแดงของทั้ง 3 สาวจะต้องถูกจับตาอย่างแน่นอน ซึ่งทั้ง 3 สาวต่างมีสไตล์เป็นของตัวเองที่ชัดเจน มาดูกันดีกว่าว่าใครจะแต่งสไตล์ไหน

     เริ่มที่ ชมพู่ อารยา ที่ควงสามีสุดเลิฟและลูกฝาแฝดในครรภ์ไปร่วมงานด้วย ชมพู่ มาในเดรสในสไตล์สวยหรูหรา ทั้งชุดเดรส couture สีขาว จากแบรนด์ดัง Ralph & Russo และเดรสสีเหลืองลายพิมพ์ดอกไม้จาก Giambattissa Valli และนาฬิกาสุดหรูจาก Jaeger Le Couture

     ส่วนนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา มาใน2สไตล์ทั้งอู้ฟู่สุดแกลม และเรียบโก้สุดแพง เริ่มที่ชุดกางเกงสีขาวล้วนพร้อมเฟอร์สีขาวสุดอู้ฟู่ ลุคสุดแกลมนี้มาจากดีไซน์เนอร์ชาวไทย Mesh Museum ส่วนอีกลุคสุดเรียบแต่โก้ เป็นเสื้อเชิ้ตตัดเข้ารูปกับกระโปรงสีดำเข้าชุดจากแบรนด์สุดหรูอย่าง Michael Kors นั่นเอง

     ปิดท้ายที่นางเอกหน้าหวาน มิว นิษฐา ที่ปรากฏตัวในเดรสลายพิมพ์จาก Chanel พร้อมสายสร้อยยาวประดับ เป็นลุคที่ดูสวยเรียบง่ายแฝงความเป็นอาร์ทติสท์ไว้หน่อยๆตามสไตล์สาวมิวนั่นเอง


      สไตล์ใครก็สไตล์คนนั้น แต่ต้องบอกเลยว่าทั้ง3คนสวยและมีความโดดเด่นในแบบฉบับของตัวเองกันทั้งสิ้น และน่าภูมิใจที่เราจะได้เห็นนักแสดงชาวไทยไปสู่ระดับสากลมากเรื่อยๆ


(ภาพประกอบจาก ig @chomismaterialgirl , davikah , mewnittha)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: