ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มิกซ์แอนด์แมทช์มินิสเกิร์ตให้เป๊ะปังในสไตล์ Bella Hadid     Bella Hadid นางแบบและเซเลบริตี้สาวที่มาแรงมากๆ อยู่ในขณะที่ทั้งยอดฟอลโลว์ในอิสตาแกรมที่สูงกว่า 14ล้าน followers เรียกได้ว่าถ้าคุณเป็นสาวกแฟชั่นหรือชื่นชอบการแต่งตัว Bella Hadid หรือพี่สาวคนสวยของเธออย่าง Gigi Hadid คือหนึ่งในบุคคลที่คุณจะต้องติดตาม สำหรับสาว Bella Hadid หนึ่งในสไตล์ที่โดดเด่นและชัดเจนมากๆของเธอคือการสวมใส่มินิสเกิร์ต (Mini Skirt) กระโปรงสั้นพร้อมการมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้สวยเป๊ะ วันนี้เราหยิบจับลุคจากมินิสเกิร์ตและการมิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ของ Bella Hadid มาฝากกัน

    1. Black & White
    เริ่มกันที่การจับคู่โทนสีสุดคลาสสิคอย่างดำและขาวมาไว้ร่วมกัน สาว Bella Hadid สวมมินิสเกิร์ตหนังสีดำจับคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตเฟอร์สีดำ ส่วนเสื้อตัวในเป็นสีขาว พร้อมทั้งรองเท้าและกระเป๋าหนังสีดำ เป็นการคุมโทนที่ออกมาดูโดดเด่นสวยคลาสสิค

    2. Colour Block
    จับคู่โทนสีแนวคัลเลอร์บล็อคเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ทำให้มินิสเกิร์ตกับการสวมเสื้อผ้าชิ้นอื่นของคุณไม่น่าเบื่อ สาว Bella Hadid สวมใส่มินิสเกิร์ตสุดชิคที่ด้านนึงเป็นลายทางแนวนอนสีน้ำเงินสลับขาว ส่วนอีกด้านเป็นแนวตั้งสีแดงสลับน้ำเงิน พร้อมสวมเสื้อเชิ้ตสีเหลืองมัสตาร์ด และเพิ่มลูกเล่นเก๋ๆด้วยการคาดเข็มขัดใหญ่ๆอีก1เส้น เรียกได้ว่ามินิสเกิร์ตที่มีลายย้อนแย้งด้วยลายเส้นและสีตัดกันช่วยทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นขึ้นมาเลยทีเดียว

    3. Modern Mod
    เมื่อสาว Bella Hadid อยากเป็นสาวม้อด (Mod) เธอเลือกสวมเสื้อลายทางแนวขวางแล้วหาแจ็คเก็ตยาวจับคู่สี่ให้เข้ากับมินิสเกิร์ต พร้อมสวมบู้ทยาวถึงหัวเข่า เป็นอีกลุคที่ดูสวยเก๋ มินิสเกิร์ตของเธอในลุคนี้เลือกความสั้นได้พอเหมาะ เพราะการสวมบู้ทยาวหากมินิสเกิร์ตเว้นช่องว่างระหว่างบู้ทกับตัวชายกระโปรงไม่พอดีจะดูไม่สวย

    4. High Waist
    อีกหนึ่งลุคที่ใส่มินิสเกิร์ตออกมาแล้วดูเปรี้ยวสุดๆ นางแบบสาวเลือกสวมมินิสเกิร์ตแบบเอวสูง (High Waist) แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการสวมถุงน่องตาข่ายแล้วสวมให้สูงกว่ามินิสเกิ์ตเอวสูงไปอีกชั้น ส่วนชิ้นบนเป็นเสื้อคร็อปท็อปสีชมพู ให้ลุคสาวเปรี้ยวสุดมั่นได้เป็นอย่างดี

    5. Glamorous Satin
    มินิสเกิร์ตก็แต่งให้ดูสวยหรูหราได้ Bella Hadid เลือกสวมมินิสเกิร์ตกับคร็อปท็อปสีขาวซึ่งทำจากผ้าซาติน แล้วสวมโค้ทยาวแขนสั้นสีขาวครีม พร้อมแมทช์รองเท้าส้นสูงสีนู้ด เป็นการคุมโทนด้วยสีสว่าง เนื้อผ้าซาตินที่มัน ให้ลุคสวยแกลมหรูหรามีความเซ็กส์ซี่เย้ายวนในท่วงที

    6. Denims Styles
    ปิดท้ายกันที่การมิกซ์แอนด์แมทช์มินิสเกิร์ตที่ทำจากผ้าเดนิมส์ โดยนางแบบสาวแมทช์ไว้ถึง3แบบ3สไตล์ เริ่มจากลุคที่ดูสว่างสดใส การสวมมินิสเกิร์ทและแจ็ตเก็ตเดนิมส์โทนสว่าง โดยเสื้อตัวในเป็นสีขาว ถ้าอยากให้ดูเข้มขรึมมากขึ้น เธอแมทช์มินิสเกิร์ทและแจ็ตเก็ตเดนิมส์โทนเข้ม โดยเสื้อตัวในเป็นสีดำ หรือจะสวมมินิสเกิร์ตกับแจ็คเก็ตเดนิมส์โทนสีเข้มไปเลยโดยอาจใส่เป็นเชิ้ตหรือแจ็คเก็ตก็ได้ ให้ลุคสตรีทสุดชิคที่สาวๆทุกคนก็แต่งตามได้

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: