ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ERDEM X H&M เมื่อ2แบรนด์ดังร่วมงานกัน      ในทุกๆปี H&M แบรนด์ฟาสท์แฟชั่นชื่อดังที่คนไทยและทั่วทุกมุมโลกต่างรู้จักจะต้องจับมือกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังต่างๆเพื่อผลิตคอลเลคชั่นสุดพิเศษออกมาเอาใจเหล่าบรรดาแฟนๆรวมถึงแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการใส่เสื้อผ้าสวยหรูในราคาย่อมเยาอีกด้วย ล่าสุดมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า H&M จะจับมือกับ ERDEM แบรนด์แฟชั่นชื่อดังเพื่อผลิตคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่จะวางขายในช่วงปลายปีนี้

     ERDEM เป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศอังกฤษ มีสไตล์อันโดดเด่นสไตล์สาวช่างฝัน โทนเสื้อผ้าจะมีความโรแมนติคและดูเป็นหญิงสาวอ่อนโยน ด้วยผ้าลูกไม้ ผ้าทูลล์ใน และภาพลายพิมพ์สีน้ำสวยๆดั่งความฝัน เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวหวาน สาวโรแมนติค หรือแม้แต่สาวเท่ๆล้วนแล้วแต่อยากเป็นเจ้าของ Erdem Moralioglu ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ตัดสินใจมาร่วมงานกับ H&M โดยเขาบอกว่าเสื้อผ้าคอลเลคชั่นที่ทำร่วมกันนี้ เขาต้องการทำเสื้อผ้าแนวคลาสสิค ให้ผู้สวมใส่สามารถใส่ได้ไปอีก10ปี ล่าสุดได้มีการถ่ายทำ TEASER เปิดตัวคอลเลคชั่นไปแล้ว ได้ผู้กำกับ Baz Luhrmann ซึ่งเคยมีผลงานสุดคลาสสิคอย่าง Romeo + Juliat , Moulin Rouge และ The Great Gatsby มากำกับให้ได้เห็นตัวอย่างความงามท่ามกลางบรรยากาศสวนดอกไม้ของคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งเราแอบเห็นเดรสลายพิมพ์ดอกไม้ชวนฝัน , เดรสลายพิมพ์ลายเสือ ไปจนถึงสูทของผู้ชายและเบลเซอร์ลายพิมพ์เท่ๆสุดโรแมนติคอีกด้วย

    โดยการร่วมงานกันระหว่าง H&M และ ERDEM จะมีไลน์เสื้อผ้าออกมาทั้งเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายให้ขาช็อปได้เลือกซื้อกัน แต่ต้องอดใจรออีกนิดเพราะทุกอย่างยังถูกเก็บเป็นความลับอยู่ ของดีสุดพรีเมี่ยมในราคาสบายๆอย่างคอลเลคชั่นนี้ จะวางขายในวันที่ 2 พฤศจิกายนปีนี้ เก็บเงินรอกันได้เลยนะจ๊ะ(ภาพประกอบจาก www.abouthm.com , preen.inquireer.net , www.youtube.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: