ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Rihanna และ Cara Delevingne นำทีมชุดสุดเลิศในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Valerian     ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Valerian ซึ่งมีสองตัวแม่แห่งยุคอย่างนักร้องและนักแสดงสาว Rihanna และซูเปอร์โมเดลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวอย่าง Cara Delevingne แสดงนำ ได้จัดงานรอบ Press Tour ซึ่งทั้งคู่ต่างมาในชุดสุดหรูหราอลังการ ให้สมกับงานเปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ทั้ง Rihanna และ Cara Delevingne ต่างก็มีชื่อเสียงในเรื่องของแฟชั่นอยู่แล้ว งานนี้ทั้งคู่จึงจัดเดรสกูตูร์มาประชันโฉมกัน 2อารมณ์ 2สไตล์ เลยทีเดียว

    เริ่มกันที่นักร้องและนักแสดงตัวแม่ Rihanna มาในเดรสยาว จาก Giambattista Valli สีชมพูสไตล์เฟมมินีน ให้ลุคอ่อนหวาน กระโปรงมีความพริ้วและยาว ซึ่งนานๆครั้งเราจะได้เห็นลุคสุดโรแมนซ์จาก Rihanna นอกจากนี้เธอยังเลือกรองเท้าส้นสูงที่มาพร้อมริบบิ้น จาก Manolo Blahnik ซึ่งเธอได้ร่วมดีไซน์ด้วย และกระเป๋าถือสีขาว ให้โททัลลุคของลุคในวันงานเป็นโทนสว่างและเฟมมินีน


    ในขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงนำอย่าง Cara Delevingne มาในลุคสุดแข็งแกร่งด้วยเดรสกูตูร์สีเงินจาก Iris van Herpen ที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างของชุดซึ่งเข้ากับบรรยากาศของ Valerian อย่างมาก ให้กลิ่นอายแฟนตาซีผสมไซไฟ พร้อมทั้งเครื่องประดับเงินจาก Repossi ที่แมทช์กับเดรสอย่างมาก

    แม้จะมากันคนละสไตล์แต่ทั้งคู่ก็ดูโดดเด่นและสวยงามตามในแบบฉบับของตนเอง ใครชอบแบบสวนหวานเป็นเจ้าหญิงของงาน #TeamRihanna แต่ถ้าใครที่ชอบสไตล์สวยสตรอง ต้อง #TeamCara(ภาพประกอบจาก www.elle.com.au ,www.vogue.com , www.pinterest.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: