ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สุดเก๋ ! Uniqlo กับตู้ขายเสื้ออัตโนมัติรับฤดูหนาว     ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวรับลมหนาว เล่นหิมะปลายปีนี้ หมดกังวลเรื่องการเตรียมเสื้อผ้าได้เลย เมื่อแบรนด์เสื้อผ้าแนว Lifewear ที่มีขายทั่วทุกมุมโลกอย่าง Uniqlo ออกแคมเปญสุดเก๋ ตอบโจทย์การท่องเที่ยวเมืองหนาวช่วงปลายปีนี้ให้กับผู้คนที่เตรียมเสื้อผ้ากันหนาวไปไม่พอ ด้วยการนำเสื้อผ้า Lifewear บรรจุลงกระป๋องใส่ตู้กดอัตโนมัติ

    สำหรับเสื้อผ้าที่จะถูกนำมาบรรจุในตู้อัตโนมัตินี้ เป็นเสื้อผ้ากันหนาวที่ได้รับความนิยมอย่างสูง อย่าง Heat - Tech และ Ultra Light Down Jacket โดย Heat - Tech เป็นเสื้อยืดตัวในเข้ารูป ให้ความอบอุ่น ช่วยกักเก็บความอบอุ่นให้ร่างกายเมื่อสัมผัสอากาศหนาว ส่วน Ultra Light Down Jacket เป็นแจ็คเก็ตขนเป็ดที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี จะถูกบรรจุใส่กล่องพับเก็บง่ายแสนง่าย วางขายในตู้กดอัตโนมัติ ซึ่งวิธีการซื้อก็แสนง่าย เพียงแค่กดเลือกรุ่น ไซส์ สี จากหน้าจอระบบสัมผัส

    ตู้กดเสื้อผ้าอัตโนมัติจาก Uniqlo เคยถูกจัดเป็นงานอีเวนท์ในฮาราจุกุมาแล้วครึ้งหนึ่ง สำหรับครั้งนี้ เราจะพบตู้กดอัตโนมัตินี้ได้ที่สหรัฐอเมริกา โดยประเดิมที่แรกอย่างสนามบิน Oakland International แคลิฟอร์เนีย และเร็วๆนี้ที่ Hollywood & Highland Center นครลองแองเจลลิส รวมไปถึงที่นิวยอร์คอย่าง สนามบิน Houston และ Queensland Center อีกด้วย หนุ่มสาวชาวไทยคนไหนที่จะเดินทางไปสัมผัสหิมะและลมหนาวช่วงปลายปีนี้ก็อุ่นใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะเตรียมเสื้อกันหนาวไปไม่พอ เพราะ Uniqlo จะมีอยู่ทุกที่ให้คุณได้กดซื้อแบบสะดวกสบาย
(ภาพประกอบจาก www.engadget.com ,www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: