ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เติมความชิค เพิ่มความเก๋ด้วยหมวกเบเรต์     เมื่อพูดถึงหมวกเบเรต์ (Beret) หลายคนอาจนึกถึงแฟชั่นเรโทร ให้กลิ่นอายสาวจากปารีสยุค 60s หรือ สาวญี่ปุ่นสุดคิขุจากยุค80s-90s ตอนต้น สาวๆจะนิยมใส่ในฤดูหนาวเพราะจะช่วยให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี แต่สาวเมืองร้อนอย่างบ้านเราก็สามารถสวมใส่ได้ เป็นไอเท็มที่จะช่วยเพิ่มดีเทลความโก้เก๋ให้กับการแต่งตัวของสาวๆได้มากเลยทีเดียว แต่หมวกสุดชิคทรงนี้ก็ไม่เคยหายไปจากแวดวงแฟชั่น เพราะล่าสุดเทรนด์การสวมหมวกเบเรต์ของสาวๆกลับมาฮิตอีกครั้งในช่วง fall/winter 2017 นี้

     ในปัจจุบันหมวกหมวกเบเรต์ไม่ได้มีดีแต่รูปทรงที่สวยคลาสสิค ให้ลุคอาร์ทติสสุดสง่างาม หรือดูน่ารักคาวาอี้ แต่ยังมีการเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจขึ้นจากเดิมเช่นการติดหาวงหมุดรอบๆหมวก , การตกแต่งด้วยมุก หรือวัสดุที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจ แม้แต่วัสดุที่นำมาทำก็มีความหลากหลายทั้งผ้าวูล . หนัง รวมไปถึงผ้าลายต่างๆเช่น ลายตาราง สร้างความน่าสนใจให้กับตัวหมวกเบเรต์ อีกทั้งเหล่าบรรดาเซเลบชื่อดังตั้งแต่ Rihanna , Rita Ora , Bella Hadid หรือ Kiko Mizuhara ก็ใช้หมวกเบเรต์ในการเติมเต็มให้ช่วยให้ลุคต่างๆของพวกเธอสวยปังกันมาแล้ว ที่สำคัญหมวกเบเรต์ยังเข้าได้กับทุกคาแรคเตอร์ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมช์กับเสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบ และเข้ากับสาวๆทุกคาแรคเตอร์ตั้งแต่สาวเวิร์คกิ้งวูแมน , สาวอาร์ตติสท์ ที่ต้องการลุคเซอร์ๆ สาวฮิปสเตอร์ ที่ต้องการลุคที่ไม่ซ้ำใคร , สาวเปรี้ยวที่ต้องการลุคโดดเด่น หรือ สาวน่ารัก ที่ชอบแต่งแนววินเทจ กลิ่นอายย้อนยุค หมวกเบเรต์ก็สามารถช่วยเติมเต็มลุคนั้นๆให้สาวๆออกมาดูสวยเป๊ะได้

      สาวๆคนไหนที่มีแผนจะไปท่องเที่ยวต่างประเทศในช่วงฤดูหนาวนี้ ลองหาซื้อหมวกเบเรต์เก๋ๆและจับแต่งให้เข้ากับสไตล์ของคุณดู อาจได้ลุคสวยชิคและอินเทรนด์(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com , www.thefashionspot.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: