ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง เทรนด์สุดชิคที่ไม่มีวันเอาท์       กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง เป็นไอเท็มกางเกงที่สาวๆหลายคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากที่จะสามารถนำมาใส่ได้ทุกโอกาสตั้งแต่ทำงาน เที่ยว ช็อปปิ้ง หรือแม้แต่ใส่ไปต่างประเทศก็ให้ลุคที่สวยงามและดูมีสไตล์แล้ว ยังเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่สาวกแฟชั่นต่างยกให้เป็น 1 ในไอเท็มแห่ง Fall/Winter 2017 ด้วย อีกทั้งยังช่วยทำให้รูปร่างของสาวๆดูสูง เพรียว อีกด้วยปัจจุบันกางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง มีให้เลือกซื้อหลากหลายสไตล์ ซึ่งก่อนที่เราจะเลือกซื้อ สาวๆต้องสำรวจรูปร่างตัวเองก่อนว่าเป็นอย่างไร เราได้รวบรวมความเก๋ของกางเกงขายาวลายทางแนวดิ่งมาฝากสาวๆกันว่ากางเกงชนิดนี้ทำไมถึงฮอตฮิตกันเหลือเกิน

    1. เพียวและพรางสะโพก
    หากเลือกใส่กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่งแบบเอวสูง เหมาะสำหรับสาวๆที่อย่างจะมีรูปร่างมีส่วนเว้าโค้ง เพราะเมื่อเลือกเอวสูงจะช่วยพรางสะโพกได้เป็นอย่างดี อาจแมทช์ฏับเสื้อตัวสั้นที่เน้นโชว์ช่วงเอวก็จะทำให้สาวๆดูสวยเข้ารูป

    2. ลุคนี้ขายาวขึ้นได้
    สำหรับสาวๆที่มีช่วงขาสั้นและตัวเล็ก หรืออาจเป็นคนสูงแต่ช่วงตัวยาวกว่าขา ลองเงือกสวม กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง แล้วแมทช์ฏับเสื้อผ้าอาจเป็นสีพื้นที่มีความเรียบง่ายดู ก็จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูสูงโปร่งขึ้นมา

    3. ผอมและเพรียวขึ้น
    สำหรับสาวๆเจ้าเนื้อที่อาจไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองหรืออยากได้ลุคที่ดูพรางหุ่นเสริมความมั่นใจละก็ กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง จะช่วยสร้างลุคให้สาวๆดูตัวยาวขึ้น คนจะโฟกัสไปที่ความโปร่งของลำตัวมากกว่าช่วงเอวหรือด้านข้างนั่นเอง

    4. มิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายชนิด
    กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง นอกจากจะช่วยเรื่องรูปร่างแล้วยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกประเภทและทุกสีสัน อาจเลือกสีโทนเดียวกัน หรือสีตัดกันไปเลยก็ให้ลุคที่น่าสนใจ ลองเริ่มจากเสื้อผ้าในตู้ของสาวๆก่อน ไม่ต้องหาซื้อใหม่ก็เก๋ได้ด้วยกางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง

    5. เท่และมีสไตล์
    อีกหนึ่งลูกเล่นที่มาแรงมากๆคือการแมทช์เสื้อตัวบนและ กางเกงขายาวลายทางแนวดิ่ง ที่มีลายในลักษณะเดียวกันไปเลย ให้ลุคสาวเท่สุดมั่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ตัวเสื้ออาจเป็นเสื้อเชิ้ต , เสื้อเบลเซอร์ , เสื้อยืด ได้ทุกรูปแบบแต่ลายทางและสีต้องเป็นไปในลักษณะเดียวกันกับกางเกง

(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: