ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์เฉดสีแห่ง Fall/Winter 2017     เทรนด์สีของแฟชั่นจาก Fall/Winter 2017 นี้คลอบคลุมทุกสไตล์ให้สาวๆที่มีสไตล์ที่แตกต่างกันได้เลือกสวมใส่สีที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุด เราได้รวบรวมเฉดสีที่น่าจับตามองพร้อมทั้งช่วยให้ลุคของสาวๆแต่ละคนโดดเด่นขึ้น มาฝากกันสำหรับ Fall/Winter 2017 นี้

    1. Silver Dazzle
    ลุคสาวสวยแกลมแห่ง Fall/Winter 201 ต้องสีเงินสุดวิบวับ หลากหลายแบรนด์เลือกนำความหรูหราถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าด้วยสีเงิน ตั้งแต่เดรส , กระโปรง , กางเกง หรือเดรสพร้อมเลื่อมปักวิบวับ ตลอดจนกระเป๋าและเครื่องประดับต่างๆ สาวๆที่อยากไปงานกลางคืนที่ต้องการความหรูหรา เดรสสีเงินคือ 1 ในทางเลือกที่อินเทรนด์สุดๆ

    2. Red Pantone
    แพนโทนจากสีแดงที่มีความเข้มของสีที่หลากหลายตั้งแต่แดง Grenadine ที่เป็นสีแดงสด ไปจนถึงแดงเข้มอย่างเฉดสี Tawn เป็นเทรนด์ฮิตให้สาวที่ต้องการความสวยทรงเสน่ห์ และแพนโทนของสีแดงพบได้ตั้งแต่สูทสไตล์ยุค80s , กางเกง , เดรส , เสื้อโค้ท ไปจนถึงรองเท้า และเครื่องประดับ

    3. Chocolate Brown
    สำหรับสาวที่อยากได้ลุคเรียบโก้แฝงความเท่และมีสไตล์ แต่ไม่อยากใส่โทนสีขาวดำแล้วละก็ เฉดสีน้ำตาลช็อคโกแลตคือสีที่อินเทรนด์จนน่าซื้อมาติดตู้เสื้อผ้าไว้ โทนสีน้ำตาลช็อคโกแลตให้ลุคที่ดูเข้มขรึมเหมือนความขมของช็อคโกแลต แต่ก็ดูโก้และน่าลิ้มรองแบบรสหวานเช่นกัน พร้อมกลิ่นอายจากยุค 90s อยู่ในไอเท็มตั้งแต่เสื้อโค้ท , เสื้อตัวบน , กางเกง เป็นต้น


    4. 40s Blue
     เทรนด์สีที่เหมาะกับสาวๆที่รักความเรียบง่าย แฝงความลึกลับน่าค้นหา คือเฉดสีน้ำเงินหม่น สีอันเป็นเอกลักษณ์จากยุค 40s ให้กลิ่นอายผู้หญิงเรียบร้อยแต่แฝงความน่าค้นหาเอาไว้ เฉดสีน้ำเงินหม่น ไม่ได้ร้อนแรงหรือเตะตาแบบเฉดสีอื่นๆ แต่จะให้ความรู้สึกสงบและน่ามอง เสื้อโค้ท เสื้อเชิ้ต เดรส ไปจนถึงกระโปรงที่ถูกออกแบบให้ดูวินเทจคือไอเท็มที่เหมาะกับเฉดสีนี้อย่างมาก สาวคนไหนที่อยากแต่งตัววินเทจแต่แฝงความหม่นๆต้องเฉดสีนี้เลย

    5. Neutral Gray
     โทนสีสุภาพสำหรับสาวเวิร์คกิ้งวูแมนแห่งยุคนี้ ต้องโทนสีเทาและเป็นสีเทาเฉดกลางๆ ไม่เข้ม หรือ ไม่อ่อนจนซีดเป็นสีขาว สีเทาจะให้ลุคที่ดูสุภาพแต่ดูโมเดิร์น ตั้งแต่เสื้อโค้ท , เบลเซอร์ , เดรส , เชิ้ต , กางเกง และกระโปรง เป็นอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเทรนด์ช่วง Fall/Winter 2017 นี้
(ภาพประกอบจาก www.elle.com ,www.vouge.co.uk , www.popsugar.com ,www.allure.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: