ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สวยสง่า หรูหรา อลังการ สะท้านพรมแดง Venice Film Festival 2017     เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ณ เมืองเวนิสประเทศอิตาลี หรือ Venice Film Festival 2017 ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมาเหล่าบรรดานักแสดงชั้นแนวหน้า ตลอดจนเซเลบริตี้ต่างเข้าร่วมงานกันในลุคที่สวยหล่อ แม้จะไม่ได้เชิญเบอร์ต้นๆหรือ A-List มาร่วมงานแบบเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ แต่เรื่องความสวยแกลม หรูหรา อลังการนั้นขอบอกว่าไม่น้อยหน้า สำหรับปีนี้สังเกตได้ว่าชุดของเหล่าเซเลบหญิงสาวจะมาในโทนสีและดีไซน์ที่เน้นความเรียบ แต่ให้ลุคที่ดูหรูหรา สวยแกลมกันแทบทุกคน ใครจะเป๊ะ ใครจะปัง เรามาดูกันดีกว่า

    1. Renata Kuerten
    นางแบบสาวชาวบราซิลมาในลุคที่สะกดทุกสายตาด้วยเดรสสีขาวสุดเรียบง่ายแต่ให้ลุคหรูหรา จาก Alberta Ferretti ที่มีกิมมิคเป็นกระโปรงสุดพริ้วและยาว ให้ลุคสวยสง่า

    2. Rebecca Hall
    นักแสดงสาว Rebecca Hall มาในชุดเดรสให้กลิ่นอายสาวโรมันสุดแกลมจาก Prada เดรสยาวคว้านช่วงอกลึก พร้อมลูกเล่นเป็นลายขริบผ้าทีทอง แมทช์กับคลัทช์สีทอง เป็น roman goddess สุดสง่า

    3. Izabel Goulart
    นางแบบสาวชาวบราซิลอีกคนที่มาในลุคสวยสง่าพร้อมความระยิบระยับบนตัวเดรสสีเทาอมน้ำเงินจาก Alberta Ferretti ที่โดดเด่นด้วยกลิทเทอร์รอบชุดให้ลุคสวยแกลมแฝงความวิบวับ

    4. Amanda Seyfried
    นักแสดงสาวผมแดงที่ใครๆก็ตกหลุมรักเธออย่าง Amanda Seyfried ปรากฏตัวในเดรสจาก Alexander McQueen ที่มาพร้อมกับงานปักลายพิมพ์ลายดอกไม้สไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมกับผ้าซีทรูเพิ่มความเซ็กซี่แบบมีคลาสให้ลุคนี้

    5. Kristen Wiig
    Kristen Wiig สวมเดรสสีขาวปักลายพิมพ์ดอกไม้สีเงินจากเจ้าพ่อชุดกูตูร์สุดหรูอย่าง Zuhair Murad เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูแพง สง่างาม สะกดทุกสายตาได้จริงๆ(ภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: