ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Jacket สุดอินเทรนด์ที่สาวๆต้องรู้     เทรนด์การใส่เสื้อแจ็คเก็ตอาจจะขัดกับอากาศบ้านเราไปสักหน่อย แต่เราเชื่อว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวๆสไตล์ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่สาวออฟฟิสงานยุ่ง , เจ้าแม่อีเวนท์ พบปะสังสรรค์กับลูกค้า ไปจนถึง สาวสุดฮิปที่รักการเดินทางและท่องเที่ยว การมีเสื้อแจ็คเก็ตสุดอินเทรนด์ที่ตัวไว้ จะช่วยเพิ่มคาแรคเตอร์ส่วนตัวของคุณได้ รวมถึงสร้างลุคดีๆให้กับคุณ และยังช่วยทำให้คุณดูแต่งตัวอินเทรนด์มากยิ่งขึ้น เรามาลองดูกันดีกว่าว่าแจ็คเก็ตสไตล์ไหนที่อินเทรนด์จนน่าจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

    1. Oversize Jacket
    Oversize Jacket คือ แจ็คเก็ตที่ขนาดใหญ่กว่าตัวเล็กน้อย ไม่พอดีตัวหรือรัดรูปจนเกินไป เป็นเสื้อตัวนอก (outer wear) ที่ช่วยให้สาวๆมีลุคที่ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ลองมองหาแจ็คเก็ตลายตารางสีพื้นๆเช่นสีเทา สีเบจ แมทช์กับเสื้อตัวในที่อาจเป็นได้ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เดรส หรือแม้แต่เสื้อคร็อปท็อป Oversize Jacket จะช่วยให้ลุคที่ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

    2. Sport Bomber Jacket
    สาวๆหลายคนน่าจะรู้จัก Bomber Jacket แจ็คเก็ตสุดแนว พอดีตัวกันเป็นอย่างดี ให้ลุค casual ที่ดูน่าสนใจ สำหรับเทรนด์ของฤดูกาลนี้เราแนะนำว่าให้สาวๆหา Bomber Jacket ที่มีกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตเข้ามาผสม ให้ลุคที่ดูคล่องแคล่ว พร้อมลุย ผสมความแนว และเก๋ของตัวแจ็คเก็ต ได้ลุคสุดปัง

    3. Boxy Jacket
    แจ็คเก็ตสไตล์ Boxy จะเป็นรูปทรงคล้ายสี่เหลี่ยมมีความพอดีตัวและเข้ารูป ให้ลุคที่ดู Boxy Jacket เป็นแฟชั่นที่มีกลิ่นอายมาจากยุค60s ให้ความรู้สึกที่เป็นผู้หญิงสูงก็จริงแต่ก็ให้ลุคของผู้หญิงยุคใหม่ เหมาะกับสาวๆที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ สาวทำงานที่ต้องการลุคสุดโปรเฟสชันแนล จะแมทช์กับกางเกง หรือกระโปรงก็ได้ แต่เราแนะนำว่าโทนสีควรไปในทิศทางเดียวกัน

    4. Statement Jacket
     หนึ่งในเทรนด์แฟชั่นของ fall/winter 2017 นี้คือการนำสโลแกน หรือ คำคม รวมไปถึงถ้อยวลีที่แสดงออกถึงแนวคิดต่างๆเช่นการเมือง สังคม มาเป็นลายพิมพ์ลงบนตัวเสื้อผ้า เช่นเดียวกับเสื้อแจ็คเก็ต หนึ่งในเทรนด์ของแจ็คเก็ตที่เราเห็นกันมากคือการนำสโลแกนหรือข้อความต่างๆที่แสดงออกถึงทัศนคติของผู้ใส่ มาจัดวางลงบนแจ็คเก็ต เหมาะกับสาวๆรุ่นใหม่ที่มีความคิดเป็นของตัวเองสูง

     5. Color Printed & Pattern
     ปิดท้ายกันที่แจ็คเก็ตที่เต็มไปด้วยรายละเอียดตั้งแต่สีสันที่สดใส ลายเส้น และแพทเทิร์น ลองมองหาแจ็คเก็ต ลายตารางสีสันสดใส จะมีความยาวพอดีตัว หรือยาวลงมาคล้ายๆเสื้อโค้ทก็ให้ลุคที่ดูแปลกตา เหมาะกับสาวๆที่รักการแต่งตัว สามารถแต่งไปได้ในทุกโอกาส
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com ,www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: