ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องสไตล์สุดปังของ Kaia Gerber นางแบบดาวรุ่งดวงใหม่    ชื่อของ Kaia Gerber นางแบบดาวรุ่งดวงใหม่วัย 16 ปี หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูแต่เราเชื่อว่าเธอจะเป็นหนึ่งในซูเปอร์โมเดลในอนาคตแน่นอน เพราะนอกจากวงการแฟชั่นจับตามอง ด้วยรูปร่าง ความสูง หน้าตาที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เธอคนนี้คือลูกสาวของ Cindy Crawford ซูเปอร์โมเดลระดับโลกจากปลายยุค 80s และ 90s ที่ใครๆก็รู้จักนั่นเอง Kaia Gerber ได้เริ่มเข้ามาทำงานเป็นนางแบบตามคุณแม่ของเธอ และสำหรับการเปิดตัวใน New York Fashion Week Spring/Summer 2018 นี้เองทำให้เธอเป็นที่จับตามองอย่างมาก นอกจากรูปร่างและความสวยแล้ว สไตล์ส่วนตัวคือหนึ่งในสิ่งที่จะช่วยให้นางแบบดังได้ สไตล์ของ Kaia ก็เป๊ะปัง มีรสนิยม และสง่างามเกินเด็กวัยเดียวกันอีกด้วย เรามาดูสไตล์ของสาวน้อยดาวรุ่งดวงใหม่แห่งวงการนางแบบโลกกันเลยดีกว่า

    1. Quirky Look
    ลุคสาวซนๆสำหรับวัย16 และในเมื่อเป็นคนสูงขายาวอยู่แล้ว การสวมใส่ Mini Dress จะยิ่งช่วยให้ดูสูงโปร่ง โดดเด่นขึ้นไปอีก Kaia สวมมินิเดรสที่มีความ Quirky ด้วยลายพิมพ์สีสดใสจากแบรนด์ดัง Marc Jacobs

    2. Classic Look
    ลุคสุดคลาสสิคที่ดูสง่า สาวน้อยคนนี้ก็เอาอยู่ สำหรับการสวม Long Black Dress หรือชุดเดรสยาวสีดำสุดสวยคลาสสิคที่มีลูกเล่นเป็น Cutout Dress โชว์ความเซ็กส์ซี่แบบพองาม

    3. Biker Look
    ลุคเท่ๆอย่าง Biker Look สาวน้อย Kaia เลือกสวมแจ็คเก็ตหนังสีดำแมทช์กับกางเกงเดนิมส์ที่มีลูกเล่นเป็นโซ่ด้านหน้า และสวมเสื้อยืดสีขาวเป็นเสื้อตัวใน เท่สุดๆไปเลย


    4. Cuties Look
    ลุคสาวน้อยสดใสรับวัย16 ก็มีเหมือนกัน Kaia สวม มินิเดรสสีขาวลายพิมพ์ polka dot สีแดง แมทช์กับรองเท้าบู้ทหุ้มข้อสีดำ เป็นลุคสดใสแต่ก็แฝงความเท่เอาไว้

    5. Jet Set Look
    ลุดสตรีทสุดโก้เก๋และสวยแพง กับการเลือกสวมโค้ทเฟอร์เทียม (Faux Fur Coat) สีชมพูอ่อนสุดหวาน แมทช์กับกางเกงรัดรูปสีดำ พร้อมเติมไอเท็มหมวกที่มีลวดลายโซ่สุดเท่ตัดความหวานของสีชุดได้อย่างลงตัว ดูสวยแพงสุดๆไปเลย

    6. Super Glam Look
    สำหรับหรูหรา สวยแกลม แอบเซ็กส์ซี่เล็กๆ Kaia เลือกสวมมินิเดรสลายพิมพ์สีทองเมทัลลิคสุดวิบวับจากแบรนด์ Marc Jacobs พร้อมแมทช์คลัทช์และรองเท้าหัวเปิดสีทองเช่นกัน หรือจะเป็นลุคมินิเดรสสีดำพร้อมเลื่อมสีทองจาก Balmain ที่ดูหรูหราเกินคำบรรยาย

    7. 90s Look
    ไปงานเทศกาลดนตรี Coachella กับลุควินเทจสไตล์ 90s ด้วยการสวมแจ็คเก็ตสีดำแมทช์กับกางเกงขาสั้นกุด พร้อมสวมโชคเกอร์และสร้อยคอ 2 ชั้น และแมทช์แว่นกันแดดสุดเท่ ก็ให้ลุคเท่ๆในสไตล์วินเทจแล้ว
(ภาพประกอบจาก www.harpercazaar.com / www.vogue.co.uk)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: