ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

โทนสีสุดอินเทรนด์ สีขาวสุดคูล VS สีชมพูสุดจี๊ดจ๊าด     เราเคยพูดถึงโทนสีที่มาแรงใน Fall/Winter 2017 นี้มาบ้างแล้ว แต่วันนี้เราขอยก 2 โทนสีสว่างที่ให้ลุคที่แตกต่างกันอย่างสีขาวกับลุคคูลๆที่กำลังมาแรง และสีชมพูที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่ ซึ่งทั้ง 2 โทนสีก็จะมีความโดดเด่นที่ต่างกัน สาวๆแต่ละคนมีสไตล์เป็นของตัวเองกันอยู่แล้ว ดังนั้นมาสำรวจกันดีกว่าว่าจะเลือกโทนสีขาวหรือชมพูให้เป็นสีสุดอินเทรนด์ประจำตัว

     เริ่มกันที่โทนสีขาวให้ลุคคูลๆสุดเท่ ที่มาในรูปแบบของเสื้อเชิ้ตต่างๆ , เสื้อทีเชิ้ตสุดเก๋ , กางเกงหลากสไตล์ , เดรส , เอี๊ยม , เบลเซอร์ ไปจนถึงเสื้อโค้ท แต่ไม่ได้มีเฉพาะเสื้อเท่านั้นยังรวมถึงเครื่องประดับอื่นๆ เช่น สนีคเกอร์สีขาว , รองเท้าบู้ทสีขาว ลุคสีขาวไม่ได้จำกัดไว้ที่ลุคที่ดูสะอาดสะอ้านหรือเรียบร้อย แต่ต้องนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าที่มีความตัดกัน เช่น เสื้อยืดสีขาวแต่มีลายพิมพ์เท่ๆแมทช์กับกางเกงเดนิมส์ , โค้ทหรือเบลเซอร์ยาวสีขาวแมทช์กับเสื้อลายพิมพ์สีสันจัดจ้าน หรือเลือกสวมเสื้อผ้าสีขาวที่มีซิลลูแอตแปลกๆ ก็จะทำให้ลุคสีขาวที่ดูเรียบๆกลายมาเป็นลุคสุดคูลได้นั่นเอง

     โทนสีชมพู คือตัวแทนของความอ่อนหวาน น่ารัก แต่ก็ให้กลิ่นอายของความเปรี้ยวและเป็นแฟชั่นอยู่มาก หากนำมาแมทช์ได้อย่างลงตัวและไม่ชมพูจ๋าจนเกินไป เทรนด์ของฤดูกาลนี้ส่วนมากจะเน้นสีชมพูเป็นเสื้อตัวนอกเช่นเสื้อเบลเซอร์ , เสื้อสำหรับสวมทับเสื้อตัวใน หรืออาจเป็นเสื้อยืดสีชมพูที่มาพร้อมกับการสกรีนโลโก้ คำโปรยเก๋ๆ ไปจนถึงเลือกสวมเดรสสีเรียบๆที่ดูน่ารักแล้วเลือกเครื่องประดับเช่นรองเท้าบู้ทเป็นสีชมพูให้เป็นจุดเด่นที่สุดของชุดนั่นเอง การใส่สีชมพูให้ดูอินเทรนด์ควรเลี่ยงการนำไปแมทช์กับอะไรที่ดูหวานแหวว หรือคิขุจนเกินไป ลองหากางเกงเดนิมส์สุดเท่ ,หรือ แมทช์ชุดสีชมพูกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆโทนสีเข้ม ก็จะให้ลุคสุดจี๊ดจ๊าดและอินเทรนด์สำหรับยุคนี้ได้ง่าย
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: