ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องพรมแดงสุดหรูหรา Emmy Awards 2017      งานประกาศรางวัลสำหรับชาวซีรีส์อเมริกันที่โด่งดังไปทั่วโลก Emmy Awards 2017 หรือ EMMYS ที่เหล่านักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างพกพาความหรูหรากับเดรสสุดสวยแกลมมาประชันโฉมกันอย่างอุ่นหนาฝาคลั่ง แบบชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร เราได้รวบรวมลุคสุดเป๊ะ ชุดสุดปังมาฝากแฟนๆ คอแฟชั่น และแฟนๆคอซีรีส์อเมริกันว่าใครจะสวยเลิศ สวยแกลมที่สุดในงาน

    1. Nicole Kidman
    นักแสดงสาวระดับซูเปอร์สตาร์อย่าง Nicole Kidman ขอเกาะเทรนด์แฟชั่นชุดสีแดงด้วยเดรสสีแดงสุดหรูหราจาก Calvin Klein แมทช์กับเครื่องประดับสุดหรูสีเงินวิบวับ

    2. Evan Rachel Wood
    ใครที่เคยดูภาพยนตร์รักโรแมนติคอย่าง The Notebook คงต้องจำนางเอกสาว Evan Rachel Wood ได้ ปีนี้เธอได้เข้าร่วมงาน Emmy Awards ในลุดสุดเนี้ยบด้วยลุคสูทสีขาวเข้ารูปแมทช์กับกางเกงสีขาวจากแบรนด์ Jeremy Scott

    3. Millie Bobbi Brown
    นักแสดงสาวน้อยมหัศจรรย์ที่อายุไม่ได้เป็นอุปสรรคกับการแต่งตัวสวยและเป็นแฟชั่นไอค่อนที่น่าจับตามอง Millie Bobbi Brown มาในลุคเดรสเกาะอกกระโปรงบานฟูฟ่องจาก Calvin Klein

    4. Emmy Rossum
    นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง Emmy Rossum มาในลุคเดรสสีดำปักเลื่อมวิบวับเป็นกิมมิคจาก Zac Posen เป็นชุดที่ดูเรียบง่ายแต่ให้ความหรูหราอย่างมาก

    5. Yara Shahidi
    นักแสดงสาว Yara Shahidi เป็นที่จับจ้องบนพรมแดงมาหลายงานแล้ว สำหรับงานนี้เธอเลือกเดรสแขนตุ๊กตาสีพีชปักเลื่อมสีเขียวและเงินสุดวิบวับให้กลิ่นอายตะวันตกพบตะวันออกได้อย่างลงตัว

    6. Kiernan Shipka
    Kiernan Shipka มาในลุคเจ้าหญิงสุดหวานด้วยลุคสุดโรแมนติกจากเดรสสุดพริ้วที่มีกลิทเทอร์ตกแต่งจาก Miu Miu เป็นอีกหนึ่งลุคที่ใครๆก็ต้องยอมในความสวย

    7. Reese Witherspoon
    ปิดท้ายกันที่ลุคเท่ๆจากนักแสดงสาวมากฝีมือ Reese Witherspoon เป็นลุคเบลเซอร์เดรสสีเขียวหัวเป็ดจาก Stella McCartney ที่ดูเท่และเหมาะกับสาวตัวเล็กเช่นสาว Reese เป็นอย่างมาก

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: