ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เบลเซอร์ลายตารางหมากรุก เทรนด์ฮิตที่สาวๆต้องไม่พลาด      ในช่วงนี้หากใครที่ติดตาม Instagram ของเหล่าดีไซน์เนอร์ แฟชั่นนิสต้า และบรรดาคนดังจากทั่วทุกมุมโลกที่มีชื่อเสียงด้านการแต่งตัว จะสังเกตเห็นเทรนด์สุดฮิตที่กำลังระบาดหนักอย่างการสวมใส่เบลเซอร์ลายตารางหมากรุก หรือ Check Blazer ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตติดดาว มาแรงแซงแจ็คเก็ตหนัง หรือ เสื้อเดนิมส์ไปเสียแล้ว หลังจากที่เทรนด์ผู้หญิงใส่สูทหรือเบลเซอร์เป็นหนึ่งในเทรนด์ของ fall / winter 2017 เหล่าบรรดาคอแฟชั่นจึงสานต่อให้เป็นเทรนด์สุดฮิตนั่นเอง เหตุผลที่เบลเซอร์ลายตารางหมากรุกมาแรงและถูกเลือกเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญ มีเหตุผลต่างๆดังนี้

    1. สวยคลาสสิค
    ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงเมื่อสวมเบลเซอร์จะให้ลุคที่น่าเชื่อถือและน่าสนใจขึ้นมา รูปร่างของเบลเซอร์มีลักษณะสวยคลาสสิค ให้ความสบายตา น่าหลงใหล

    2. กลิ่นอายวินเทจสุดมั่น
    และเมื่อเป็นเบลเซอร์ลายตารางหมากรุกซึ่งให้กลิ่นอายวินเทจจากยุค 90s และเป็นลุคของสาวมั่น สาวทำงานที่พร้อมที่ดูเป็นมืออาชีพ เพียงแค่สวมเบลเซอร์ทับลุคของคุณก็จะดูดีขึ้นมา ยิ่งเป็นเบลเซอร์ที่มีลวดลายและลุคที่สวยคลาสสิคอย่างเบลเซอร์ตารางหมากรุกยิ่งดูโดดเด่น

    3. มินิมัลสไตล์
    มินิมัลสไตล์ (minimal) เป็นสไตล์ที่สาวๆหลายคนเลือกเพราะเป็นสไตล์ที่เรียบโก้ น้อยแต่มากนั่นเอง ซึ่งเบลเซอร์ลายตารางหมากรุกให้สไตล์นี้อย่างชัดเจน

    4. มิกซ์แอนด์แมทช์ง่าย
    สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเบลเซอร์ลายตารางหมากรุก กับเสื้อผ้าเดิมๆที่มีอยู่แล้ว ตั้งแต่กางเกงเดนิมส์ , เสื้อยืดเรียบๆ , เสื้อเชิ้ตสีพื้น ไปจนถึงเลือกแมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงลวดลายเดียวกับเบลเซอร์ก็ให้ลุคสาวสวยที่มาพร้อมกับความอินเทรนด์

    สาวๆ คนไหนที่กำลังหาเบลเซอร์สวมทับอยู่ละก็ เบลเซอร์ลายตารางหมากรุกแสนคลาสสิคจะช่วยเพิ่มลุคอินเทรนด์ให้สาวๆได้ไม่ยาก


(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com)

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: