ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

RIR เปิดตัว Spring Collection2018 แฝงกลิ่นอายท้องฟ้า ดอกไม้    “RIR” (Royal Ivy Regatta) แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ภายใต้เครือยัสปาล เผยไบเบิลเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตของปี 2018 พร้อมเปิดตัว “Spring Collection” ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเก๋ ๆ กับคอนเซปต์ “Cruise collection” ต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้

    เทรนด์ปี 2018 นี้ แฟชั่นสไตล์ Leisure luxe จะอินเทรนด์สุดๆ ผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าที่มีความหรูหรา ดูดี เข้ากับความสวมใส่ง่ายในทุกโอกาส เน้นการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ดูกึ่งทางการ กึ่งลำลอง ที่สามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางขึ้นเครื่องบินสำหรับบิสซิเนสทริป แล้วไปแฮงค์เอาท์ ปาร์ตี้ต่อกับแก๊งค์เพื่อน อย่างเช่นการจับคู่ระหว่างเสื้อยืด กับเบลเซอร์ กับกางเกงขาสั้น หรือชุดเดรสพิมพ์ลาย กับเสื้อคลุมที่ทำให้ช่วยคอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์ โดยโทนสียังคงเน้นความสดใสทั้งสีโทนเย็นอย่าง น้ำเงิน ฟ้า เทา เข้ากับสีโทนร้อนอย่าง ส้ม เหลืองแมงโก้ ให้คุณได้สนุกกับการแต่งตัวในทุก ๆ วัน

     “RIR Spring Collection 2018” มาพร้อมกับคอนเซปต์ “Cruise collection” ให้สาวกแฟชั่นสนุกกับการครีเอทลุคพร้อมเดินทางท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อนนี้ โดยดึงซัมเมอร์กิมมิคเก๋ๆ อย่างท้องฟ้า ริ้วคลื่น และลายพรินต์สุดคิ้วท์ของสัตว์ต่าง ๆ ใต้ท้องทะเลมาถ่ายทอดฟีลลิ่งช่วงซัมเมอร์ พร้อมถ่ายทอดความสวยงามจากธรรมชาติอย่าง ดอกไม้ ใบไม้ มาเป็นลวดลายบนเนื้อผ้า ที่มาในโทนสีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา ผสมผสานกับสีพาสเทลและสีสันจากธรรมชาติ ซึ่งรับรองว่าจะเป็น Must-have คอลเลคชั่นของสาวกแฟชั่นแน่นอน!

    RIR Men’s Spring Collection 2018
    อัพลุคสุดเท่ไปกับบรรยากาศของการล่องเรือ และการท่องเที่ยวตากอากาศที่แฝงไปด้วยกลิ่นไอของท้องฟ้า ลายคลื่น และ Multiple stripe โดยยังมีลายพรินต์ของสัตว์ใต้ท้องทะเลอย่างปลาวาฬ ปลาโลมา มาสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับการครีเอทลุคของหนุ่มๆ
 
    Hot items!
    - Light blazer เบลเซอร์สีเทาสุดเท่สไตล์ลำลอง
    - เสื้อเชิ้ตอ็อกฟอร์ดปักลาย
    - กางเกงขาสั้น Chino ผ้า Cotton twill กับมิกซ์กับเสื้อแจ็คเก็ตผ้าไนลอน

    RIR Women’s Spring Collection 2018
    นำเสนอความเรียบง่ายและสวมใส่สบายแบบ Relax Fit ให้แก่สาวๆ กับสไตล์ Colorful & Playful ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของธรรมชาติ ดอกไม้ ใบไม้ ผสมผสานสีสันสดใสแบบพาสเทลและโทนสีธรรมชาติ

    Hot items!
    - เซ็ตสูทสีชมพูบับเบิ้ลกัม
    - เทรนช์โค้ทตัวยาวสุดเปรี้ยวสีเหลืองแมงโก้
    - จัมพ์สูทพิมพ์ลาย Tropical ทรง Relax Fit


www.royalivyregatta.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: