ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

VOGUE EYEWEAR คอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-หนาว     VOGUE EYEWEAR ได้เฉลิมฉลองปรัชญาใหม่ของแบรนด์ด้วยการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นซึ่งสามารถสวมใส่ ได้สำหรับใบหน้าหลากหลายที่มีความงามอย่างแท้จริงซึ่งเป็นคำนิยามของแคมเปญ

     คอลเล็คชั่น VOGUE EYEWEAR ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวปี2017 ได้สร้างสรรค์แว่นตาเพื่อหญิงสาวร่วมสมัยโดยมุ่งเน้นที่การแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณ เมื่อมองถึงเทรนด์ล่าสุดของฤดูกาลนี้ คอลเล็คชั่นนี้ได้นำเสนอกรอบแว่นแบบต่างๆ มากมายซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อแสดงว่าสิ่งใดที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ที่นำแฟชั่นและเป็นคอลเล็คชั่นที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้นำแฟชั่นและดีไซน์เนอร์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดของปีนี้ Vogue Eyewear ได้เปิดเผยถึงขีดความสามารถที่ไม่มีใครเปรียบได้ด้านการพัฒนาเทรนด์ที่ฮ็อตที่สุดแห่งฤดูกาลจากทุกแง่มุม เพื่อช่วยให้หญิงสาวทุกช่วงวัยและทุกรสนิยมมีตัวเลือกในการสวมใส่ที่หลากหลายที่แสดงออกถึงทัศนคติของพวกเขาในขณะที่ยังคงมีความทันสมัยและนำแฟชั่นอยู่เสมอ

     ผลิตจากชั้นเคลือบที่มีประกายแวววาวสะท้อนแสงและเลนส์สีลูกกวาดเพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึกสดใส มีลูกเล่นให้กับลุคที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาของหญิงสาวที่นำแฟชั่นในรูปแบบต่างๆ ที่น่าดึงดูดใจ พร้อมกับการพิมพ์ลายสไตล์ทรอปิคัลที่มีสีสันสดใสและเลนส์กระจกในโทนสีต่างๆ ซึ่งเป็นนิยามของแนวความคิดของการดีไซน์แบบหลายมิติของตัวเลือกด้านรูปทรงในสไตล์ลำลอง เก๋ไก๋เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของหญิงสาวชาวเมืองใหญ่


     โทนสีที่มีประกายแวววาวสะท้อนแสงและเฉดสีที่สดใสเจิดจ้ามากมายในสไตล์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ แว่นตาทรงกลมพร้อมขาเชื่อมคู่ที่ทันสมัยรุ่นนี้มีวางจำหน่ายในหลากหลายสีเพื่อถ่ายทอดถึงจิตวิญญาณของปัจเจกบุคคลในสไตล์ร่วมสมัย ตั้งแต่เลนส์ชั้นเคลือบที่มีประกายแวววาวน่าสนใจและเลนส์กระจกแบนหลากสีสันสำหรับผู้หญิงสาวสมัยใหม่ที่ไม่กลัว จะที่แสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงให้โลกเห็น ไปจนถึงโทนคลาสสิกอมตะ พร้อมด้วยโทนสีอ่อนไล่ระดับในดีไซน์ที่ทันสมัยและใช้งานได้อเนกประสงค์ กรอบแว่นรุ่นนี้มีรูปทรงเหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบสไตล์แบบโมเดิร์น สดใสและมีความเก๋ไก๋อย่างโดดเด่น มีให้เลือกในสีผสมแบบสองชั้น ได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม/สีชมพูประกายแวววาว สีม่วงเข้ม/สีเหลืองประกายแวววาว สีเบจ/สีน้ำเงินประกายแวววาว สีชมพูไซคลาแมนด้านบน/สีม่วงประกายแวววาว และสีดำหรือสีฮาวาน่าอเนกประสงค์

     แว่นสายตาทรงตาแมวที่ทันสมัยรุ่นนี้มีเทรนด์ที่นำแฟชั่นล่าสุด ในสไตล์ที่มั่นใจและสดใสช่วยให้ผู้สวมใส่มีลุคที่น่าประทับใจและทันสมัย มีกรอบด้านหน้าเป็นชั้นประกายแวววาวและขาแว่นสีทึบหลากสีสันไว้ให้เลือก รวมถึงตัวเลือกในโทนดำล้วนที่มีความน่าดึงดูดใจสูง แว่นตารุ่นนี้มีลุคที่แสดงถึงความเป็นตัวตนสูงด้วยขอบคิ้วแบบโอบรอบสำหรับโครงแว่นสุดประณีตและขาแว่นที่มีการเคลือบประกายแวววาวเพื่อถ่ายทอดถึงสไตล์ที่มีลูกเล่นน่าสนใจที่แสดงถึงทัศนคิตของผู้สวมใส่ มีให้เลือกจากสีผสมที่สดใส เป็นประกายแวววาวดังนี้ สีน้ำเงินเข้ม/สีชมพูประกายแวววาว สีม่วงเข้ม/สีเหลืองประกายแวววาว สีเบจ/สีน้ำเงินประกายแวววาวพร้อมขา แว่นสีทึบและสีดำล้วน     โครงแว่นทรงโมเดิร์นคลาสสิกมีการพิมพ์ลายสีสดใสและในสไตล์ที่ซับซ้อนเพื่อให้เป็นกรอบแว่นที่โดดเด่นสำหรับผู้สวมใส่ในป่าคอนกรีต ขาแว่นพิมพ์ลายทรอปิคัลที่ทันสมัย พร้อมด้วยกรอบโลหะสุดประณีตของแว่นตาโลหะทรงกลมรุ่นี้พร้อมขอบที่มีความน่าสนใจสำหรับหญิงสาวผู้เก๋ไก๋ที่ชื่นชอบความท้าทายสิ่งที่เป็นมาตรฐาน มีวางจำหน่ายในหลายสีซึ่งรวมถึง สีน้ำเงิน สีเทานกพิราบ สีดำและสีน้ำตาล สำหรับลุคแบบอเนกประสงค์และในสไตล์ที่โมเดิร์นมากขึ้น

     ด้วยโครงสร้างที่ทันสมัยและลายพิมพ์แบบหลายสีช่วยให้แว่นตารุ่นนี้ถ่ายทอดความงามเฉพาะตัวที่น่าดึงดูดใจ การผสมผสานกรอบทรงกลมปีกผีเสื้อเข้ากับเลนส์ทรงแบนใหม่ พร้อมด้วยการพิมพ์ลาย ทรอปิคัลบนขาแว่นโลหะมันเงา กรอบแว่นตารุ่นนี้นำเสนอเรื่องราวของสีแบบทึบแสงเพื่อถ่ายทอดรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและมีความน่าสนใจอย่างหลากหลาย ด้วยกรอบด้านหน้าที่ผลิตจากไนลอนไฟเบอร์นำหนักเบาในโทนสีสันต่างๆ ตั้งแต่สีเทานกพิราบประจำฤดูกาลและสีน้ำเงิน ไปจนถึงสีแดงเข้ม สีดำ และสีฮาวาน่าเข้ม พร้อมเลนส์ไล่ระดับสีคลาสสิกและเลนส์กระจำหลากสีซึ่งรวมถึงโทนสีของเลนส์กระจกที่เป็นเอกลักษณ์ได้แก่ สีเทา สีเหลือง สีกุหลาบ และสีน้ำเงิน สีชมพูไล่ระดับ สีน้ำตาลไล่ระดับ แว่นตารุ่นนี้มีความแตกต่างแบบร่วมสมัยพร้อมด้วยทัศนคติที่มีลูกเล่น


    มีความซับซ้อนแต่ไม่เกินความคาดหมาย เหลี่ยมมุมโลหะเก๋ไก๋สไตล์ร็อคชดเชยรูปทรงใหม่ด้วยความน่าหลงใหลที่ทรงพลัง มีการนำเสนอในแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว โดย CihiHadid แว่นทรงตาแมวผลิตจากไนลอนไฟเบอร์ที่สวยงามน่าดึงดูดใจ มีการตกแต่งโลหะขัดเงาบนตรงกรอบด้านหน้าและขาแว่นทรงตรงโดดเด่นที่ช่วยให้ผู้สวมใส่มีลุคที่เก๋ไก๋และทันสมัย พร้อมด้วยกรอบที่มีลูกเล่นแบบสองสี ซึ่งรวมถึงสีผสมที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ สีเทานกพิราบ/ สีแดงเข้ม สีแดงบอร์ไดซ์/สีชมพูไซคลาเมน สีฮาวาน่า/สีน้ำเงิน และสีดำล้วนหรือสีฮาวาน่าล้วนซึ่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีรูปลักษณ์และทัศนคติที่มุ่งมุ่น


    ออกแบบมาเพื่อให้โครงร่างของกรอบมีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับหญิงสาวที่ทันสมัย แว่นทรงไร้ขอบที่โดดเด่นรุ่นนี้ผสานความแตกต่างระหว่างโครงสร้างของเลนส์ทรงแบนที่ทันสมัยเข้ากับรูปทรงปีกผีเสื้อที่นำเสนอ ความเป็นหญิง รวมถึงการตกแต่งด้วยโลหะขัดเงาในสไตล์ที่ทันสมัย มีการใช้ลูกเล่นที่ซับซ้อนกับการเคลือบเงาที่ดึงดูดสายตาและการใช้โทนสีที่หลากหลาย การตกแต่งด้วยโลหะขัดเงาบนเลนส์กระจกทรงแบนและขาแว่นผิวด้านในสีต่อไปนี้ โทนสีเมทัลลิก สีชมพูอ่อน สีน้ำเงิน หรือสีน้ำตาลช่วยเสริมให้มีลุคที่เก๋ไก๋ในสไตล์ชาวเมืองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: