ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท 5 เทรนด์แฟชั่นใหม่ มาแรงแน่ในปี 2019     เมื่อเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ปี 2019 หลายคนที่คอยติดตามเทรนด์แฟชั่นอัพเดทรูปแบบใหม่ ก็อาจจะมีบางท่านที่พอจะทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่า แฟชั่นที่น่าจะมาแรงซึ่งสืบต่อเนื่องมาจากปี 2018 ไปสู่ปี 2019 นี้จะมีลักษณะแบบไหนอย่างไรบ้าง ซึ่งแน่นอนเลยว่าในปี 2019 นี้ ยังคงเป็นปีที่จะทำให้เราได้พบเห็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบใหม่ ๆ ผสมผสานกับเทรนด์แฟชั่นเก่า ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเทมดี ๆ ที่มีความโดดเด่นไม่ใช่น้อย สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะวนกลับมาอีกครั้ง เพื่อให้สาว ๆ ได้ปรับลุคปรับแนวของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นที่ออกแนวลายจุด หรือแม้กระทั่งแฟชั่นที่ออกแนวสไตล์ยุค 60s และกลุ่มเสื้อผ้าที่มีสีสันดูสดใส เป็นต้น โดยแฟชั่นส่วนใหญ่เหล่านี้หากนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ครั้งใด ย่อมสามารถสร้างสีสันได้อย่างสุดเหวี่ยงเลยทีเดียว

    1. Polka Dot เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าลายจุด พาแต่งตัวสนุกสุดฟิน!
    อีกหนี่งเทรนด์แฟชั่นปี 2019 คงจะไม่พ้นไปจากกลุ่มเสื้อผ้าดีเทลที่เป็นลายจุด หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แฟชั่น Polka Dot ซึ่งเชื่อกันว่าเมื่อแฟชั่นในรูปแบบนี้โด่งดังภายในปี 2018 และยังคงได้รับความนิยมในปัจจุบัน ความนิยมชมชอบจะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้แฟชั่นนี้โด่งดังไปจนกระทั่งถึงปี 2019 สาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบไปกับการแต่งตัวในรูปแบบของแฟชั่นนิสต้า รวมไปถึงเป็นคนที่หลงรักการมิกซ์แอนด์แมตช์เป็นสำคัญ แฟชั่นลายจุดจะทำให้คุณต้องฟินและอินไปตาม ๆ กัน ต่อให้แต่งคิวท์ระดับไหนก็สนุกสุดเหวี่ยงพอดู

    2. Plaid Print เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าลายตาราง
    หากท่านใดไม่อินและไม่ฟินกับเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าลายจุด สามารถหันเหมาแนวเสื้อผ้าแฟชั่นลายตารางได้เนื่องจากไอเทมแนว ๆ นี้จะยังคงเป็นเทรนด์สุดฮอตยาวนานไปจนกระทั่งถึงปี 2019 ได้อย่างแน่นอน จะแต่งแบบไหน มิกซ์กับเสื้อผ้าแนวไหน ๆ ก็ยังคงส่งผลทำให้ดูเท่ตามสไตล์ Masculine อยู่ดีถึงขั้นแบบที่ว่าแต่งยังไงก็ดูดีได้แบบที่ไม่ต้องเขินกันเลย!


    3. เทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าสีสันสดใส พิมพ์ลายอลังการ
    หากว่าเป็นเทรนด์เสื้อผ้าที่ออกแนวสีสันสดใส ดูจัดจ้านดูงดงามแบบเฉพาะตัว ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ที่ออกแนวสไตล์ตามยุคเดียวกันกับปี 60s อย่างแน่นอน หากใครชอบแต่งตัวดูดีมีสีสัน เน้นสีสันเป็นหลัก และอยากโดดเด่นให้ถึงที่สุด ก็ต้องแต่งตามเทรนด์นี้กันเลยค่ะ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเด่นสุดอย่างแน่นอน!

    4. Bold Colors เทรนด์เสื้อผ้าโทนสีสดใสแลดูจัดจ้าน
    อีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงในปี 2019 อีกเช่นเดียวกัน คงต้องยกให้กับเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในรูปแบบโทนสีสันสดใสแลดูจัดจ้านมากพอสมควร ความสนุกสนานผ่านการจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์มักจะเกิดขึ้นได้หากสาว ๆ ตามแนวแฟชั่นเหล่านี้ เสื้อผ้าคู่สีแซ่บซี้ดที่ดูสะดุดตา ผู้สวมใส่จะต้องเป็นสาวมั่นมากพอสมควร

    5. Fanny Pack เทรนด์กระเป๋าคาดเอว
    สำหรับเทรนด์แฟชั่น 2019 อีกหนึ่งเทรนด์ที่ดังและมาแรง และจะยังคงอยู่ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้เลือกตามเทรนด์นี้กัน ก็คงจะไม่พ้นไปจากเทรนด์การเลือกใช้กระเป๋าคาดเอวมาเป็นไอเทมสำคัญ ความเท่เก๋ไก๋จะเกิดขึ้นได้ตามสไตล์แนวยุค 80s-90s อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะสวมใส่หรือเลือกใช้ไปกับเสื้อผ้าแนว ๆ ก็ดูดีไปเสียหมด

    ยิ่งเข้าใกล้ปี 2019 มากขึ้นเท่าไหร่ เทรนด์แฟชั่นรูปแบบใหม่ ๆ ก็จะยิ่งมีเข้ามามากขึ้นเท่านั้น สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่หลงรักและติดตามเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ ๆ ไปพร้อม ๆ กัน เร็ว ๆ นี้อาจจะมีแฟชั่นรูปแบบใหม่เข้ามาให้ได้สัมผัส จนทำให้แต่งตัวตามเทรนด์กันไม่ทันเลยทีเดียว!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: