ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคส์วินเทอร์สุดปังรับฤดูหนาวและปีใหม่    สาวๆ ที่กำลังจะเก็บกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะในเขตเมืองหนาว เพื่อรับอากาศเย็นสดชื่นในช่วงวันหยุดปีใหม่นี้ ช้าก่อน... ถ้าอยากได้รูปสวยๆเก็บไว้เพื่อสร้างความประทับใจตลอดทริป สาวๆ ควรมีเสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาว (Winter Clotes) ที่นอกจากสวมใส่สบายแล้ว เสื่อสวมใส่ต้องดูสวย ชิค อินเทรนด์ ติดกระเป๋าไปหลายๆตัว วันนี้เราได้รวบรวมเทรนด์เสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวสุดปังให้สาวๆได้เลือกใส่เพิ่มความเป๊ะตลอดทริปการเดินทางมาฝากกัน

    1. Leather Jacket
    Leather Jacket หรือ แจ็คเก็ตหนังสีดำที่สาวๆหลายคนน่าจะรู้จักดี นอกจากให้ความอบอุ่นแล้ว ยังให้ลุคเป็นสาวสวยเท่สุดสตรองอีกด้วย จะแมทช์กับกางเกงเดนิมให้ดูคูล หรือ จะแมทช์กับเดรสให้ดูสวยเท่ซ่อนเปรี้ยวก็เข้าที หรือลองหาหมวกเก๋ๆอย่างหมวกบีนนี่ (Beanies) มาสวมใส่รับลมหนาวก็เข้ากันไม่ใช่เล่น

    2. Faux Fur Coat
    เสื้อโค้ทขนสัตว์เทียม หรือ Faux Fur เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวๆที่ชอบชุดที่ดูเป็นผู้หญิง มีลูกเล่นด้วยการใช้ขนเฟอร์เทียมตกแต่งอาจจะทั้งตัวชุดโค้ท หรือแค่ปกเสื้อก็ดูสวยงาม ขอเน้นย้ำว่ายุคนี้แล้วควรใส่ขนเฟอร์เทียมจะดีกว่าเพราะนอกจากชุดดูสวยแล้ว ยังช่วยรักษาชีวิตสัตว์ไว้ด้วย

    3. Plaid Blazer
    สาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้า ดูเท่แต่ก็แอบเปรี้ยวด้วย เบลเซอร์ลายสก็อตหรือ Plaid Blazer จะตอบโจทย์อย่างมาก ด้วยตัวของเสื้อที่มีเส้นสายดึงดูดสายตานำมาแมทช์กับเสื้อผ้าเรียบๆให้ดูเก็ขึ้นได้อย่างมาก ลองแมทช์ กางเกงเดนิม หรือ เสื้อยืดสีพื้น หรือ เสื้อเชิ้ตสีพื้น แล้วทับด้วยเบลเซอร์ลายสก็อตจะยกระดับลุคของสาวๆให้ดูปังได้


    4. Poncho
    Poncho คือเสื้อคลุมคล้ายเสื้อกันฝน มีรูปสำหรับสวมตรงกลาง ลักษณะจะคล้ายๆเสื้อทรงเคป (Cape) มีลักษณะคล้ายชุดชนเผ่า จะให้ลุคเซอร์ๆเท่ๆหน่อย ในปัจจุบันมีทั้งแบบมีแขนยาวย้อยลงมาและแบบไม่มีแขน โดยมักนำมาแมทช์กับกางเกง

    5. Puffer Jacket
    เสื้อแจ็คเก็ตกันลมอย่าง Puffer Jacket ที่มีลักษณะเป็นปล้องๆ ก็สามารถแต่งให้ดูสวยชิคได้เหมือนกัน ลองเลือกหา Puffer Jacket ที่มีขนาดยาวคล้ายOvercoat แทนเสื้อตัวสั้น แล้วนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ เช่น ถ้าอยากได้ลุคเท่ๆลองสวมกับกางเกงเดนิมตัวใหญ่ๆแล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว หรือ ถ้าอยากได้ลุคเปรี้ยวๆแอบเซ็กส์ซี่ ลองมองหาถุงน่องหรือเล็กกิ้งซีทรูสีดำแมทช์กับบู้ทยาว หรือ บู้ทสั้นก็ดูเก๋ใช่เล่น แต่แนะนำว่าเสื้อ Puffer Jacket ควรเลือกสีโทนดำ จะดูสวยกว่าและแมทช์กับเสื้อผ้า เครื่องประดับอื่นๆได้ง่ายกว่าโทนสีอื่นๆภาพประกอบจาก www.pinterest.com / www.harpersbazaar.com / www.stylefavorite.com / www.eonline.com / www.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: