ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เสื้อยืดลายพิมพ์กราฟฟิคแบบยุค90s กลับมาแล้ว !    กระแสคิดถึงยุค90s ยังคงอบอวลอยู่ในทุกวงการรวมถึงแวดวงแฟชั่นด้วย อีกหนึ่งไอเท็มที่จะเป็นเทรนด์ฮิตประจำปี2019 ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง คือเสื้อยืดลายพิมพ์กราฟฟิค (Graphic T-Shirt , Graphic Tees) ในสไตล์ของ90s ที่จะกลับมาให้บรรดาสาวก90sและเหล่าแฟชั่นนิสต้า รวมถึงผู้ที่ชอบอัปเดตเทรนด์แฟชั่นได้เลือกซื้อมาสวมใส่กัน

    เสื้อยืดลายพิมพ์กราฟฟิคในยุค90s เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เราคุ้นชิน เพราะมันคือเสื้อยืดที่พิมพ์ลายตัวการ์ตูนหรือคาแรคเตอร์จากโทรทัศน์ที่เป็นที่นิยมหรือมีต้นกำเนิดในยุคนั้น , เสื้อยืดแนว tip-dye หรือเสื้อหลากสีที่ถูกละเลงแล้วเบลนด์สีให้ดูสดใส , เสื้อยืดพิมพ์ลายวงดนตรีเก่าๆ ตลอดจนเสื้อยืดพิมพ์ลายแบรนด์สินค้าต่างๆ เช่น น้ำอัดลมยี่ห้อดัง เป็นต้น รวมถึงสโลแกนของสินค้าต่างๆ ก็จะกลับมาให้เห็นกันอีกครั้ง อีกทั้งแบรนด์เสื้อผ้าดังๆอย่าง Moschino ก็เลือกหนึ่งในเทรนด์เสื้อยืดลายพิมพ์กราฟฟิคของ90s อย่างกับทำ tip-dye กับผ้า มาเป็นแรงบันดาลให้คอลเลคชั่นอีกด้วย


    หนึ่งในสาเหตุหลักๆ ที่เสื้อผ้าแนวนี้จะกลับมาอีกครั้ง นอกจากกระแสคลั่งวัฒนธรรมป็อปจากยุค90sแล้ว ความเรียบง่ายและความเท่โดยที่ไม่ต้องแต่งอะไรให้ดูเยอะ หรือมากเกินความพอดีก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้เทรนด์เสื้อยืดลายพิมพ์ในสไตล์90s ที่จะแมทช์กับอะไรก็ให้ลุคสุดคูล กลับมานิยมอีกครั้ง

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.popsugar.com.au , www.pinterest.com ,www.elle.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: