ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ที่สุดของที่สุด! ส่องชุดสุดปังบนพรมแดงงาน Golden Globes 2019    สำหรับงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globe Awards 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป นอกจากภาพยนตร์ นักแสดง หรือซีรีส์เรื่องไหนจะคว้ารางวัลและชัยชนะ อีกสิ่งหนึ่งทีได้รับการจับตามองไม่แพ้กันนั่นก็คือการแต่งกายของนักแสดงหญิงที่สร้างความฮือฮาให้เหล่าผู้รักแฟชั่น ปีนี้ชุดไหนของนักแสดงท่านใดจะสวยหรู เลิศ อลังการ เรารวบรวมมาฝากกัน

    หรูหราที่สุด!
    ลุคสุดหรูหราของนักแสดงสาว Thandie Newton ในเดรสปักเลื่อมวิบวับสุดเนี้ยบของ Micheal Cors ที่ให้ลุคสุดแกลมที่มีกลิ่นอายจากยุค70s ทั้งชุด รวมไปจนถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่แต่งออกมาได้เนี้ยบแะเข้ากันมาก เช่นเดียวกับ นักแสดงสาวผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Regina King นอกจากคว้ารางวัลไปแล้ว การแต่งกายของเธอก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ในลุคสุดสวยแกลมด้วยเดรสเกาะอกวิบวับจาก Alberta Ferretti เรียกได้ว่าเป็น2ลุคที่ดูหรูหรา สวยแกลม ชนะเลิศทั้งคู่

    สวยหวานที่สุด!
    ลุคสุดเรียบแต่หรูพร้อมดีเทลสุดสวยหวานของนักแสดงสาว Julianne Moore เป็นชุดที่สวยหวานที่สุดของค่ำคืนประกาศรางวัลที่ผ่านมา ด้วยสีชมพูพาสเทลของชุดที่เรียบง่ายแต่ดูดี อีกทั้งดีเทลริบบิ้นและชายผ้าด้านหลังชุดจากแบรนด์ Givenchy Couture ที่ดูยังไงก็สวยหวานราวกับเทพนิยาย    สวยสะดุดตาที่สุด!
    นักแสดงสาวที่โด่งดังเปรี้ยงปร้างจากปีที่แล้วอย่าง Constance Wu มาในลุคที่คุณไม่อาจจะละสายตาออกจากเธอได้ เธอมาในชุดสีนู้ดที่ด้านบนเป็นโครงชุดสุดเซ็กส์ซี่ ด้านล่างเป็นกระโปรงสุ่มราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายจากแบรนด์ Vera Wang พร้อมริบบิ้นสีส้มคาดตัดสีชุด บอกได้เลยว่าสวยปังเตะตาผู้ชมอย่างมาก


    ที่สุดแห่งแรงบันดาลใจ!
    Lady Gaga นักร้องสาวซึ่งมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง A Star IS Born มากับชุดแบรนด์ Valentino Couture ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของ Judy Garland นักแสดงฮอลลีวู้ดในตำนานซึ่งแสดงในภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born เวอร์ชั่นก่อน โดยชุดของเลดี้กาก้าถูกดัดแปลงให้ร่วมสมัยมากขึ้นเป็นเดรสสีม่วงกระโปรงฟูฟ่องยาว

    เครื่องประดับเป๊ะปังที่สุด!
    เจ้าแม่พรมแดง Janelle Mon?e มาในลุดสุดหรูขากแบรนด์ Chanel ด้วยโทนสี ขาว ดำ ทอง โดยเฉพาะเครื่องประดับต่างทั้งหมวก เข้มขัด กำไลข้อมือ ที่ดูหรูหรา โออ่าอย่างมาก รวมไปถึงดีเทลเสื้อช่วงคอปกที่ปักเลื่อมอย่างสวยงามอลังการ    สวยเพอร์เฟ็คที่สุด!
    Sandra Oh นักแสดงสาวซึ่งได้รับบทบาทเป็นพิธีกรของงาน Golden Globes 2019 นี้มาในลุดที่สวยเพอร์เฟ็คที่สุดด้วยชุดจากแบรนด์ Versace สีแดงสด แม้จะเป็นชุดที่ดูเป็นพิธีการ (Formal Wear) แต่ก็ออกมาสวย ไม่เชย ไม่น่าเบื่อ พร้อมกับจับคู่ต่างหูยาวแบบมินิมัล ยิ่งช่วยให้ลุคนี้สวยเนี้ยบสมบูรณ์แบบ

    เซ็กส์ซี่ที่สุด!
    เรามักคุ้นชิน Anne Hathaway ในลุคสวยหวาน แต่คราวนี้เธอสลัดคราบขอมาในลุคสุดเซ็กส์ซี่ด้วยชุดเดรสพิมพ์ลายเสือจากแบรนด์ Elie Saab โดยเฉพาะด้านบนที่เผยให้เห็นสัดส่วนและดูเปรี้ยวซ่ามากขึ้น พร้อมกับต่างหูที่เข้ากันได้ดีกับชุด

ภาพประกอบจาก www.cosmopolitan.com , www.popsugar.com ,www.harpersbazaar.com ,www.vouge.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: