ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ 2019     แม้ว่าเพิ่งจะผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาไม่นาน แต่อากาศบ้านเราก็ร้อนซะเหลือเกิน จนสาวๆหลายคนเริ่มอยากไปท่องเที่ยวริมทะเล หรือกำลังมองหาชุดว่ายน้ำเก๋ๆอยู่ สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบชุดว่ายน้ำต้องไม่พลาด เพราะเทรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับซัมเมอร์ 2019 นี้ มีชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ที่เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าต่างเลือกสรรให้เป็นสไตล์ชุดว่ายน้ำที่ร้อนแรงที่สุดรับกับลมร้อนและชายทะเลสวยๆของซัมเมอร์นี้ เรารวบรวมเทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดฮอตมาฝากกัน

    1.Lace - up One Piece
    ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบ Lace - up มีหน้าตาเหมือนชุดว่ายน้ำวันพีซทั่วไปแต่จะมีลูกเล่นการร้อยเชือกของชุดเข้าหากันเป็นกิมมิคชิคๆที่เพิ่มเข้ามา อาจเป็นการร้อยเชือกบริวเณด้านหน้าของชุดว่ายน้ำหรือด้านข้างของชุดว่ายน้ำก็ได้

    2.Sporty Guard
    ชุดว่ายน้ำที่ได้แรงบันดาลใจจาก Sporty Security Guard หรือ ไลฟ์การ์ดของต่างประเทศนั่นเอง เป็นชุดว่ายน้ำที่ท่อนบนจะเป็นทรงเสือแขนยาว ส่วนท่อนล่างจะเป็นกางเกงขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำบิกินี่ก็ได้ ให้ลุคสาวสปอร์ทและเหมาะกับคนที่ต้องการจะถนอมผิวจากแสงแดด
    3.Wild Animal Printed
    ชุดว่ายน้ำลายพิมพ์สัตว์ป่า เช่น เสือดาว (Leopard Printed) หรือม้าลาย (Zebra Printed) กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ด้วยลวดลายที่ดูสวยงามและดูร้อนแรง สาวคนไหนอยากได้ลุคสุดเซ็กซี่ต้องไม่พลาด

    4.High Cut
    ชุดว่ายน้ำกลิ่นอายยุค80sกลับมาอีกครั้งกับชุดว่ายน้ำทรง High Cut ที่ส่วนล้างจะเว้าสูงขึ้นมาให้ลุคสุดเซ็กซี่ ซึ่งสามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวรูปร่างแบบไหนก็ตาม

    5.Luxe Velvet
    ชุดว่ายน้ำที่ให้ลุคดูหรูหราและสวยแกลมคือชุดว่ายน้ำที่ทำจากผ้ากำมะหยี่ หรือ Velvet Swimsuit นั่นเอง เป็นชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับใส่อาบแดดหรือเดินเล่มริมทะเล อาจแมทช์กับต่างหูหรือแว่นตาเก๋ๆหรือหมวกสานซักใบก็ดูสวยอินเทรนด์แล้ว


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com.au / www.pinterest.com / www.wheretoget.it


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: