ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ของมันต้องมี! เทรนด์รองเท้าสุดชิครับปี2019    เมื่อพูดถึงเทรนด์แฟชั่นและเครื่องประดับแล้ว หนึ่งในไอเท็มที่สาวๆต่างให้ความใส่ใจในการเลือกซื้อคือรองเท้านั่นเอง เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่ดูสวยงามแล้ว เผยให้เห็นถึงบุคลิกของเราแล้ว ยังเป็นไอเท็มที่จะพาสาวๆไปยังที่ต่างๆ รวมถึงอยู่บนตัวสาวๆทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ต้องพิถีพิถันในการเลือกสวมใส่อย่างมาก เทรนด์ของรองเท้าในปี2019นี้มีอะไรดี มีอะไรที่อินเทรนด์บ้าง มาสำรวจกัน

    1.Animal Printed
รองเทาลายพิมพ์สัตว์ ไม่ว่าจะเป็นลายพิมพ์งู ไปจนถึงลายพิมพ์เสือชีต้า เป็นเทรนด์ที่จะได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยตัวของลายพิมพ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สร้างบุคลิกที่ดูมั่นใจ ที่สำคัญลายพิมพ์สัตว์ไม่ว่าจะอยู่บนรองเท้าบู้ทยาว รองเท้าบู้ทหุ้มข้อ รองเท้าส้นสูง ก็สร้างบุคลิกภาพที่ดุมั่นใจให้สาวๆได้ แมทช์กับ midi dress หรือ กางเกงเดนิมก็ดูเข้าท่า

    2.Western Boots
    รองเท้าบู้ททรงตะวันตก คืออะไร ลองนึกภาพรองเท้าบู้ทของคาวบอยดูได้เลย รองเท้าบู้ทชนิดนี้จะให้ลุคดิบๆ เท่ๆ แมนๆ เหมาะกับสาวที่ต้องเดินบ่อยๆ รองเท้าชนิดนี้มีกลิ่นอายของยุค80sอยู่ ทำให้ได้ลุควินเทจจากตัวรองเท้าด้วย วิธีแมทช์รองเท้าบู้ทตะวันตกกับเสื้อผ้าที่ดีที่สุดคือ แต่งชุดโทนสีสว่างเช่นสีฟ้าอ่อน สีเทอร์คอยซ์ เพื่อให้ลุคโดยรวมดูซอฟลง


    3.Architecture Heels
    Architecture Heels คือรองเท้าที่ส้นมีรูปทรงคล้ายกับตึกหรือสถาปัตยกรรม แต่ไม่ใช่รองเท้าส้นตึกทรงเตารีด แต่เป็นรองเท้ามีส้น สาวๆที่หลงรักรองเท้าส้นสูงไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะรูปทรงของส้นรองเท้าจะเพิ่มความเก๋ให้กับสาวๆได้อย่างมาก

    4.Sporty Sandals
    รองเท้าแตะรูปทรงนักกีฬาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าแบรนด์ TEVA แบรนด์รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายขาลุย มีสายรัดเท้าเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น แมทช์กับกางเกงขายาวให้ลุคเท่ๆ ทะมัดแทมงได้ไม่น้อย

    5.Strap Sandals
    Strap Sandals รองเท้าแตะที่มีเชือกสานเป็นเส้นสายพันขึ้นมาบริเวณข้อเท้า เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะที่อยู่ในเทรนด์มาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ให้ลุคสุดชิลล์แก่สาวๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใส่ในวันพักผ่อนที่ชายทะเล หรือเดินเล่นเก๋ๆในเมืองก็ดูสบายๆรับกับอากาศร้อนๆของเมืองไทยภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.whowhatwear.com / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: