ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ญาญ่า อุรัสยา และ ใหม่ ดาวิกา บนแคมเปญแฟชั่นแบรนด์ระดับโลก    ก้าวเข้าสู่ปี 2019 แวดวงบันเทิงและแฟชั่นต่างก็มีเรื่องให้คึกคักกันแล้ว โดยสองตัวท็อปแห่งยุคอย่าง ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ต่างร่วมแสดงแบบกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ซึ่งนับได้ว่าพวกเธอต่างเป็นนักแสดงสายเลือดไทยที่ได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญแฟชั่นใหญ่ๆเป็นครั้งแรก

    สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา หลังจากร่วมกับนิตยสาร Vogue Thailand ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดัง Louis Vuitton อยู่หลายครั้งจนติด Best Dress อยู่หลายงาน สำหรับปีใหม่นี้ ความสวยของสาวญาญ่าเป็นที่ประจักษ์อีกครั้งด้วยการถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในนางแบบ Lookbook ของ Louis Vuitton Pre-Fall 2019 ซึ่งสาวญาญ่าได้โชว์ใบหน้าสวยๆกับชุดเสื้อโค้ททาร์ทานสีฟ้าสดใส และที่สำคัญเธอยังได้เป็น Friend of Louis Vuitton คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย


     ในขณะที่ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ก็ไม่น้อยหน้า เพราะหลังจากร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์ Dolce and Gabbana อยู่หลายครั้ง ล่าสุดเธอได้ร่วมเป็นหนึ่งในนางแบบที่อยู่บนแคมเปญโฆษณาสุดปังของแบรนด์ Dolce and Gabbana คอลเลคชั่น Spring Summer 2019 ซึ่งสาวดาวิกา สวมเดรสลายพิมพ์ดอกไม้สีชมพู พร้อมลูกเล่นเป็นช่วงแขนฟูฟ่องด้วย ruffle ดูสวยงาม เป็น innovative silouette ของแบรนด์พร้อมเครื่องประดับชิ้นโต ซึ่งได้ช่างภาพอย่าง Bruce Gilden มาลั่นชัตเตอร์ให้

     เรียกได้ว่าเปิดปีด้วยเรื่องดีๆของความสำเร็จของคนในวงการบันเทิงกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกเลยทีเดียว ไม่แน่ในเร็วๆนี้อาจมีนักแสดงชาวไทยไปสร้างชื่อบนเวทีแฟชั่นระดับโลกอีกอย่างแน่นอนภาพประกอบจาก IG @louisvuitton IG @dolcegabbana Twitter @dolcegabbana


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: