ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ได้เวลารื้อตู้เสื้อผ้า เทรนด์ฮิตจากอดีตวาร์ปมาฮิตอีกครั้ง!     เทรนด์แฟชั่นมักจะวนลูปเวลาของมันอยู่เสมอ วันนี้อาจอินเทรนด์ พรุ่งนี้อาจเอาท์ แต่ไม่ช้าไม่นานเทรนด์เหล่านั้นก็จะวนกลับมาอีกครั้ง อย่างเช่นเทรนด์แฟชั่นแห่งปี2019นี้ที่หลายไอเท็มที่เคยเป็นเทรนด์ฮิตสุดชิคในอดีต แล้วหายไปตามกาลเวลา กำลังจะกลับมาเป็นเทรนด์หลักๆอีกครั้ง ได้เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าหาแฟชั่นไอเท็มตัวเก่งกันอีกครั้ง มาดูกันดีกว่าว่า5ไอเท็มไหนที่กลับมาปังใน 2019 นี้

    1.Tip-Dyed
    เสื้อสไตล์ Tip-Dye เป็นลายพิมพ์สีสุดจี๊ดจ๊าด ที่เคยฮิตสุดๆจากยุค90sกลับมาอีกครั้ง แม้จะเป็นเสื้อยืดของเด็กแนวจากยุค90s แต่สำหรับปัจจุบันเสื้อ Tip-Dyed ถูกผลิตออกมาในรูปแบบที่หลากหลายนอกจากเสื้อยืดแล้วยังมีเสื้อเชิ้ต , เดรส , เสื้อคอเต่า , เบลเซอร์ เป็นต้นเพื่อให้ใช้งานได้ในวงกว้างอีกทั้งสีสันก็ยังมีให้เลือกสรรเยอะกว่ายุคก่อนอีกด้วย

    2.Flatfrom Sandals
    Flatfrom Sandals หรือ รองเท้าส้นตึก ไอเท็มสุดฮิตยุคเซนเตอร์พอยนท์ที่สาวๆหลายคนเคยปรารถนาอยากครอบครองหรือเคยลองสวมใส่มาแล้ว ได้วนกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง โดยเป็นรองเท้าส้นตึกในรูปแบบสวมคล้ายรองเท้าแตะ จะแมตช์กับเสื้อผ้าชุดทำงาน หรือ ใส่กับเบลเซอร์ หรือ โค้ทยาวไว้เที่ยวก็ดูเก๋    3.Cargo Pants
    กางเกงทรงทหารที่เคยฮิตช่วงต้นทษวรรษที่2000s อย่าง Cargo Pants กางเกงทรงหลวม ขาตรงและกว้าง มีกระเป๋าที่ช่วงขาหลายกระเป๋า กลับมาให้สาวๆสายลุยได้ลองสวมใส่กัน จะแต่งแมนๆ ลุคสาวลุยก็ลองหาแจ็คเก็ตทหารหรือเสื้อตัวโคร่งๆมาสวม แต่ถ้าอยากให้ดูเก๋ไก๋ มีลูกเล่น ลองหเสื้อหวานๆ ดูเนี้ยบ มาแมตช์ให้คอนทราสท์กันก็ดูชิคไม่ใช่เล่น แนะนำว่าควรซื้อกางเกงคาร์โก้ที่มีสีเข้มเช่น เขียวเข้ม , ดำ หรือลายพิมพ์แบบทหาร จะทำให้แมทช์ชุดได้ง่ายขึ้น


    4.Bold Shoulders
    เสื้อสูทหรือเบลเซอร์แบบบ่าเสริมไหล่ หรือ Bold Shoulders กลับมาฮิตอีกครั้ง เสื้อประเภทนี้เคยฮอตฮิตอย่างมากในช่วงยุค80s กับสาวเวิร์คกิ้งวูแมน ซึ่งหลายปีก่อนก็เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมและในปี2019นี้ เสื้อสูทหรือเบลเซอร์แบบบ่าเสริมไหล่เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่น่าจับตามองอย่างมาก จะแต่งไปทำงานก็ดูโดดเด่น หรือ แต่งในวันสบายๆก็ดูเก๋และอินเทรนด์

    5.Neon Match
    สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวด้วยไอเท็มสีสันจัดจ้านต้องไม่พลาด เทรนด์ไอเท็มสีสุดจี๊ดจ๊าด หรือสีนีออน (Neon) กลับมาเป็นเทรนด์อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองนีออน ชมพูนีออน เขียวนีออน เป็นต้น อาจใส่เป็นคีย์ลุคเช่นเสื้อยืดสีนีออน ไปจนถึงแมทช์เสื้อผ้าด้วยสีนีออนกับเครื่องประดับ เช่น เสื้อกับรองเท้า เสื้อกับกระเป๋า เป็นต้น แต่ต้องแมทช์ให้ดีๆนะ ไม่งั้นจะดูเยอะเกินไป
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: