ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รองเท้าสุดชิคจากรันเวย์แฟชั่น Spring/Summer 2019     รองเท้าหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่จะช่วยสร้างบุคลิกภาพของสาวๆให้ดูดีขึ้นได้ เพราะลวดลาย สีสัน ตลอดจนแพทเทิร์นของรองเท้าคู่นั้นๆบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ ยังรวมไปถึงรสนิยม และ กาลเทศะของผู้สวมใส่อีกด้วย และรองเท้าก็เป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับการอัพเดตอยู่เสมอๆ และในช่วงต้นปี ฤดูกาลแฟชั่นอย่าง Spring/Summer 2019 ก็เวียนมาถึงให้สาวๆได้อัพเดตเทรนด์รองเท้าที่อินเทรนด์ประจำต้นปีกัน วันนี้เรามาสำรวจรันเวย์แฟชั่นระดับโลกกันว่าพวกเขาเลือกดีไซน์รองเท้าให้มีกลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูร้อน จนโดดเด่นอย่างไรบ้าง

    1.Anna Sui
    แบรนด์ดังจาก New York กับรองเท้าสุดเท่ที่ได้แรงบันดาลใจจากแบรนด์รองเท้า Teva รองเท้าแบบคาดเชือกบนฟอร์มรองเท้าส้นตึก ซึ่งทั้งคู่เป็นเทรนด์ฮิตของรองเท้าปีนี้ด้วย ซึ่งแบรนด์ Anna Sui เลือกนำเสนอสีสันที่ดูสนุกเข้ากับอัตลักษณ์ของแบรนด์และเลือกสีสันที่เข้ากับฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี เพิ่มความหวานด้วยถุงเท้าลูกไม้สีดำ สร้างความหวานและลึกลับ คอนทราสท์กับทรงเท่ๆของรองเท้าได้เข้ากัน

    2.Pyer Moss
    แบรนด์ Pyer Moss เลือกที่จะพาสาวๆดำสู่ท้องทะเลด้วยการตกแต่งรองเท้าส้นสูงด้วยลวดลายคล้ายหิน มุก และเปลือกหอยใต้ทะเล โดยใช้สีขาวเป็นสีหลักบนเครื่องประดับ รับกับตัวรองเท้าสีเงินและสีใสให้บรรยากาศสดชื่น เป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทั้งไปทำงาน ออกงาน รวมถึงวันพักผ่อน

    3.Elie Saab
    ลายพิมพ์ดอกไม้แสนสดใสก็ต้องมาเพื่อรับกับฤดูใบไม้ผลิ Elie Saab เลือกรองเท้าบู้ทยาวพิมพ์ลายดอกไม้ในโทนสีสันสดใส ให้ลุคที่สนุกสนาน    4.Zimmermann

    ลุคสวยแกลมสุดหรูหรายังเป็นที่นิยมในฤดูกาลนี้ อย่างแบรนด์ Zimmermann กับรองเท้าส้นสูงสีทองสุดแกลม ที่มีลวดลายให้กลิ่ยอายพืชพรรณเมืองร้อน แต่ก็เพิ่มความเท่ด้วยโซ่บริเวณข้อเท้า เป็นอีกลูกเล่นที่ให้รองเท้าแกลมๆมีความเก๋ขึ้น

    5.Fendi
    สีส้มคือหนึ่งในสีที่โดดเด่นของแฟชั่นฤดูกาลนี้ แบรนด์สุดหรูอย่าง Fendi เลือกใช้สีส้มสร้างสรรค์ตัวรองเท้าเช่นกัน เป็นรองเท้าส้นสูงสีส้มที่มีลูกเล่นเป็นลวดลายกราฟฟิคสุดหรูหราสีขาว เส้ยสายของลวดลายช่วยให้รองเท้าของแบรนด์นี้ดูเก๋และล้ำขึ้นได้มาก

    6.Dolce & Gabbana
    รองเท้าแบรนด์ Dolce & Gabbana มาในลุคหรูหราปนเซ็กส์ซี่ด้วยการนำเสนอรองเท้าสีทองปักหมุดและเลื่อมอย่างสวยงามมาพร้อมกับลายพิมพ์ดอกกุหลาบรับกับฤดูใบไม้ผลิ และมีความเก๋ด้วยการใช้ผ้าตาข่ายไนลอนสีดำตกแต่งตัวรองเท้าอีกด้วย    7.Prada
    ไฮแฟชั่นแบรนด์อย่าง Prada เลือกนำเสนอรองเท้าที่ดูแปลกตา สังเกตจากบริเวณของพื้นรองเท้าที่มีเนื้อที่ยาวกว่าส้น พร้อมทั้งลูกเล่นทั้งผ้าตาข่ายไนลอนสีดำ รวมไปถึงโบผูกด้านหน้าของรองเท้า แม้จะดูโดดเด่นกันคนละสไตล์แต่เมื่อนำมาอยู่รวมกันดูเข้ากันอย่างมาก

    8.Christopher Kane
    ใครที่ชอบแนวสวยวิบวับด้วยการปักเลื่อม ต้องไม่พลาดรองเท้าจากแบรนด์นี้ Christopher Kane กับรองเท้าหนังหัวแหลมสีดำ ตกแต่งด้วยเลื่อมสุดวิบวับ เหมาะสำหรับคอกเทลปาร์ตี้หรูๆ

    9.Prabal Gurung
    ปิดท้ายกันที่แบรนด์ดังอย่าง Prabal Gurung เอาใจสายสตรีทแฟชั่น ด้วยรองเท้าแพทเทิร์นสุดเก๋ ทรงคล้ายฟลิปฟลอปแต่มีส้น เปลือยบริเวณด้านหน้าของเท้า แล้วใช้สีสันที่ตัดกันมานำเสนอ


ภาพประกอบจาก www.pinterest.com www.whowhatwear.com www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: