ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์สูทแฟชั่นสุดชิครับ Spring/Summer 2019    สาวทำงานรุ่นใหม่ที่รักในแฟชั่นมักจะมีเสื้อสูทหรือเบลเซอร์สวมทับติดตัวเวลาไปประชุม สัมนา พบปะลูกค้า หรือออกงานอีเวนท์ เสื้อสูทที่สวยงามไม่ได้มีหน้าที่เป็นแค่เสื้อตัวนอกสวมทับเพิ่มความเป็นทางการเท่านั้น แต่ยังบ่งบอกถึงสไตล์และตัวตนอีกด้วย และสำหรับสูทแฟชั่นผู้หญิงแบบเข้าชุดบนรันเวย์แฟชั่น Spring/Summer 2019 ก็โดดเด่นจนเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ชุดสูทแบบไหนที่สวยเก๋ จนติดเทรนด์แฟชั่นประจำฤดูกาลนี้ เราลองมาดูกัน

    เริ่มกันที่ Pattern Suits สูทพิมพ์ลายที่สาวๆสายแฟชั่นจ๋าต้องไม่พลาด Pattern Suits มีลวดลายต่างๆเช่น ลายตารางหมากรุก , ลายพิมพ์ , ลายสก๊อต เป็นต้น ที่เข้ากันทั้งตัวเสื้อและกางเกง บ่งบอกถึงความเปรี้ยวเก๋และเท่ในตัวของคุณได้อย่างดี เหมาะสำหรับใส่ออกงานอีเวนท์ที่ต้องพบเจอผู้คนมากมาย คุณจะดูโดดเด่นและไม่ซ้ำใคร

    ต่อกันที่เทรนด์แนว Street Chic อย่าง Suits With Shorts หรือสูทกับกางเกงขาสั้น ที่มีกิมมิคอยู่ที่การแมทช์เสื้อผ้าให้ดูเก๋ ใครจะไปคิดว่าเทรนด์ชุดสูทสุดโก้จะแมทช์กับกางเกงขาสั้นแล้วได้ลุคที่เท่สุดๆ เทรนด์การจับชุดสูทกับกางเกงขาสั้นมาเข้าชุดกันด้วยการแมทช์สีและแพทเทิร์นชุด ให้ลุคที่ดูคล้ายเด็กนักเรียนชายจากอังกฤษแต่ภาพรวมของลุคยังดูดีมีรสนิยม ดูเก๋ และดูสนุกอีกด้วย จะใส่ไปทำงาน ตรวจงาน หรือออกอีเวนท์ก็ช่วยให้สาวๆดูโดดเด่นได้


    ปิดท้ายกันที่ลุคเป็นทางการที่สุดอย่าง Black Suits ชุดสูทเข้าชุดสีดำยังคงได้รับความนิยมในทุกฤดูกาล เพราะเป็นสไตล์ที่ดูคลาสซี่ เรียบ โก้ และดูหรูหรา มีกลิ่นอายของ Unisex ทำให้สาวๆดูเท่และสตรองขึ้น เหมาะกับลุคของผู้บริหาร หรือ ผู้จัดการที่จะต้องใส่ไปพบลูกค้าหรือประชุม และสำหรับ Spring/Summer 2019 สูทเข้าชุดแบบ Ultra-Slim ที่เน้นพอดีตัว เข้ารูป เป็นที่นิยมมากกว่าใส่หลวมๆ

     สาวๆคนไหนที่จะเลือกใช้สูทเข้าชุดก็สามารถนำเทรนด์หลักๆของสูททั้ง 3 สไตล์ ไปใช้ออกงานให้เหมาะสมตามกาลเทศะ เพียงเท่านี้คุณก็จะดูดี ดูเทรนดี้แล้วภาพประกอบจาก www.glowsly.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: