ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์กระเป๋ารักโลกจากรันเวย์แฟชั่น     สำหรับเทรนด์แฟชั่นในช่วง Spring/Summer 2019 นี้นอกจากเทรนด์เสื้อผ้าแล้ว เทรนด์เครื่องประดับยังมีหลากหลายไอเท็มที่น่าสนใจ ทั้งรูปทรงและแนวคิดก่อนที่จะถูกผลิตออกมาให้เป็นไอเท็มเครื่องประดับสุดชิคติดเทรนด์บนรันเวย์ระดับโลก หนึ่งในนั้นคือเทรนด์กระเป๋าอย่าง Tote Bag หรือกระเป๋าผ้า รวมถึง Crochet Bag กระเป๋าโครเชต์ที่ถูกผลิตอออกมาภายใต้แนวความคิด Go-Green เพื่อรักโลกและสิ่งแวดล้อมนั่นเอง

    เริ่มกันที่ Tote Bag หรือ กระเป๋าผ้าที่สาวๆหลายคนนิยมใช้กันในการช็อปปิ้งเพราะนอกจากจะสวยแล้วยังคงคอนเซ็ปต์รักษ์โลกได้อีกด้วยเพราะเป็นวัสดุที่สามารถใช้ทดแทนถุงพลาสติกในการช็อปปิ้งได้ แม้จะไม่ได้ให้ลุคที่สวยแกลม แต่สำหรับ Spring/Summer 2019 นี้ หลายแบรนด์เลือกใช้วิธีพิมพ์ลวดลายที่สนุกสนานและน่ารักออกมาให้ Tote Bag ดูสวยสะดุดตาน่าใช้ เช่น Alexa Chung , Self-Portrait เป็นต้น และอีกหลายแบรนด์ที่เน้นให้รูปร่าง (Shape) ของกระเป๋าดูเป็น Tote Bag ที่ดูเก๋ สะดุดตาด้วยรูปทรง เช่น Celine , Paul Smith เป็นต้น


    กระเป๋าอีกหนึ่งแบบที่นอกจากจะรักโลกแล้วยังให้ลุคฮิปๆจนติดเทรนด์ฮอตอย่างกระเป๋าโครเชต์ (Crochet) ที่วัสดุทำมาจากการถักโครเชต์นั่นเอง เป็นกระเป๋าผ้าที่ถูกดีไซน์มาให้ใช้งานได้หลากหลายทั้งกระเป๋าเป้สำหรับสะพายหลัง , กระเป๋าผ้าแบบ tote bag ไปจนถึงกระเป๋าสะพายทั่วไป สาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคฮิปสเตอร์ หรือ ติสท์ๆต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะโครเชต์ คือหนึ่งในเทรนด์ที่ฮิตสำหรับ Spring/Summer 2019 อีกทั้งยังช่วยการลดใช้พลาสติกในการผลิตอีกด้วยภาพจาก www.glowsly.com , www.fashionisers.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: