ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Belt Bags เทรนด์กระเป๋าคาดเอวสุดชิคที่สาวๆต้องไม่พลาด    หนึ่งในเทรนด์ acceossories อย่างกระเป๋า ในแฟชั่นฤดูกาล Spring/Summer 2019 นี้ มีความหลากหลายให้สาวๆได้เลือกสรรกระเป๋าในรูปแบบต่างๆที่แมทช์กับรสนิยมและสไตล์ของแต่ละคน และหนึ่งในเทรนด์กระเป๋าที่ร้อนแรงและถูกพูดถึงอย่างมากนั่นก็คือ Belt Bags กระเป๋าคาดเอว สุดชิคที่หลายๆแบรนด์แฟชั่นเลือกผลิตในคอลเลคชั่นนี้ และยังสร้างเทรนด์ใหม่ๆในโลกออนไลน์อีกด้วย

    เทรนด์ของ Belt Bags หรือ กระเป๋าคาดเอวสุดเก๋ มาจากไอเดียของ Riccardo Tisci แห่งแบรนด์ดังจากฝั่งอังกฤษอย่าง Burberry ซึ่งทำให้เป็นกระแสสุดชิคโด่งดังก่อนแบรนด์อื่นๆจะนำไอเดียมาปรับให้เข้ากับอัตลักษณ์ของแบรนด์ตัวเองอย่าง Louis Vuitton , Chloe , Fendi หรือ Chanel เป็นต้น ความเก๋ของกระเป๋าคาดเอว นอกจาก กระเป๋าจะถูกทำให้ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเสื้อผ้าแล้ว ยังให้สไตล์ที่ดูเก๋ ทะมัดแทมง และให้ลุคที่พร้อมออกไปท่องเที่ยวหรือผจญภัย อีกทั้งขนาดที่กระทัดรัด จึงไม่เทอะทะไปสำหรับสาวๆ

     นอกจากนี้เหล่าบรรดาเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าต่าง Say YES! ให้กับเทรนด์นี้อย่างมาก สังเกตได้จากการแต่งตัวและเลือกสรรกระเป๋าของพวกเธอซึ่งทำให้ผลตอบรับของเทรนด์ Belt Bags ได้รับการต้อนรับอย่างกว้างขวาง ตั้งแต่คนดังอย่าง Kendall Jenner , Kaia Gerber , Rihanna , Kim Kardashian ก็เลือกที่จะแต่วตัวเก๋ๆรับกับเทรนด์กระเป๋า Belt Bag กระเป๋าคาดเอว หนึ่งในไอเท็มที่ถูกพูดถึงของฤดูกาลแฟชั่นนี้นั่นเอง
(ภาพประกอบจาก www.glowsly.com ,www.vogue.fr. , www.ellecanada.com , www.purseblog.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: