ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Grammy Awards 2019 BEST DRESS ส่องชุดที่ปังที่สุดบนพรมแดงงานแกรมมี่อวอร์ดงานประกาศรางวัลของคนดนตรีอย่าง Grammy Awards 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป มีนักดนตรี-นักร้อง และศิลปินเพลงหลายร้อยชีวิตตบเท้าเข้าร่วมงาน ซึ่งปีนี้เป็นอีกปีที่ประเด็นทางสังคม เชื้อชาติ และดนตรีถูกร้อยเอาไว้ด้วยกันตลอดงาน และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือเหล่าแฟชั่นปังปังของเหล่าบรรดาศิลปินตั้งแต่ระดับตำนาน จนถึงศิลปินหน้าใหม่ ที่ต่างมาประชันโฉมกันในลุคที่บ่งบอกอัตลักษณ์ของตัวเอง ชุดใครจะเด่นสะดุดตาในงานปีนี้ เรามาดูกัน

1.Lady Gaga
หนึ่งในตัวแม่และดาวเด่นที่เจิดจรัสของงานปีนี้อย่าง Lady Gaga ขุ่นแม่ของเหล่า Little Monsters ทั่วโลกปรากฏโฉมในเดรสสีเงินสุดเจิดจรัสจาก Celine และสวมเครื่องประดับเพชรจาก Tiffany & Co. เรียกได้ว่าเป็นลุคที่สวยแกลมแบบระยิบระยับสมกับรางวัลที่ได้รับเลยทีเดียว

2.Katy Perry
นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์และเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนอย่าง Katy Perry มาในลุคสุดคิวท์อย่างชุดกูตูร์สีชมพูบับเบิ้ลกัมจาก Balmain ที่มีไฮไลท์เป็นกระโปรงสุ่มและแถบสีเงินที่นำมาตัดความหวานของตัวชุดได้อย่างสวยงาม

3.Jennifer Lopez
ราชินีแดนซ์แห่งวงการละตินอย่างเจโล Jennifer Lopez มาในลุค classy & elegant ที่เรียกเสียงฮือฮาในความหรูหราอย่างมาก เธอมาในเดรสสีขาวปักเลื่อมจาก Ralph & Russo สวมเครื่องประดับสีเงินสุดเลิศหรูและสวมหมวกปีกกว้างสุดคลาสสิค


4.Cardi B.
ต้องยอมเธอคนนี้จริงๆสำหรับแร็ปเปอร์สาว Cardi B. ที่มาในลุคสุดแหวกแนวด้วยการหยิบจับเสื้อผ้าวินเทจด้วยชุดกูตูร์จาก Mugler ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นปี 1995 มาจับคู่กับบอดี้สูทผ้าเชียร์และกระโปรงสีดำที่ให้รูปทรงคล้ายเปลือกหอยที่กำลังเปิดอ้า

5.Miley Cyrus
นักร้องสาวทรงเสน่ห์อย่าง Miley Cyrus ปรากฏตัวในลุคชุดสูททักซิโด้สุดเท่ เธอสวมแจ็คเก็ตทักซิโด้จาก Mugler โดยโนบราและไร้อาภรณ์ด้านใน แมทช์กับกางเกงขาบานสีดำเข้าชุด พร้อมกับต่างหูเพิ่มความสวยแกลม เป็นอีกลุคที่เรียบแต่เท่และแมทช์ออกมาได้อย่างลงตัว

6.Camila Cabello
นักร้องสาวที่แจ้งเกิดสุดๆเมื่อปีก่อนอย่างสาว Camila Cabello มาในลุคเรียบร้อยสุดหวาน ด้วยชุดสีชมพูระยิบระยับจาก Armani Priv? ที่มาพร้อมกับปกคอตั้งและปิดทุกสัดส่วน

7.Kacey Musgraves
นักร้องสาวแนวเพลงคันทรี่ที่กวาดรางวัลกลับบ้านไปอย่าง Kacey Musgraves ก็ปรากฏตัวในงานด้วยลุคสวยชวนฝัน กับเดรสกูตูร์สุดหรูจาก Valentino Haute Couture ที่มีลูกเล่นเป็นการจับระบายด้านบนของชุดพร้อมผ้าคาดเอวสีชมพูสุดเก๋ไก๋ที่เติมให้ลุคดูสวยเด่นยิ่งขึ้น
ภาพประกอบจาก www.people.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: