ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์แว่นตากันแดดที่ร้อนแรงรับซัมเมอร์     แว่นตากันแดด จัดว่าเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้าทั่วทุกมุมโลก เพราะแสงแดดและอุณหภูมิของโลกที่ร้อนระอุขึ้น และเป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆต่างมีติดตัวกันอย่างน้อยๆคนละ1ชิ้น แต่แสงแดดสุดร้อนแรงในซัมเมอร์นี้อาจจะแรงน้อยกว่าเทรนด์แว่นตากันแดดที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างเลือกสรรมาสวมใส่ รวมถึงแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ที่นำดีไซน์สุดเก๋ไก๋ของเหล่าแว่นตากันแดดผลิตเป็นชิ้นงานที่จัดว่าเป็น Hot Lists ติดเทรนด์กันเลยทีเดียว แว่นตาทรงไหน รูปแบบไหน และสีสันแบบไหนบนเลนส์แว่นที่ฮอตฮิตติดเทรนด์ เราอัพเดตเทรนด์ล่าสุดของแฟชั่นแว่นตากันแดดมาฝากกัน

    1.Round & Transparent
    แว่นตากันแดดทรงกลม ใส โปร่งแสง คือแว่นตากันแดดทรงคลาสสิคที่ฮิตและฮอตเหนือกาลเวลา ให้กลิ่นอายแฟชั่นจากยุค60s-70s แต่เพิ่มลูกเล่นให้ทันสมัยด้วยเลนส์สีสุดเก๋ไก๋ ไม่ว่าจะเป็นสีโทนร้อนอย่างสีส้ม สีเหลือง หรือโทนเย็นอย่างสีฟ้า สีเขียวน้ำทะเล ก็ดูสวยชิค

    2.Sunglasses with a chain
    แว่นกันแดดกับสายคล้องแว่นอาจฟังดูแล้วเหมือนแว่นของคุณยาย แต่สำหรับเทรนด์แฟชั่นของแว่นตากันแดดนั้นถือว่าอินเทรนด์มากๆ ด้วยสายคล้องแว่นตากันแดดที่เป็นโซ่ จะเป็นโซ่คล้องขนาดเล็กๆ หรือ ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมลวดลายต่างๆเช่น ดาว , หัวใจ หรือประดับเป็นสร้อยมุก ก็ให้ลุคที่ดูเก๋ได้อย่างมาก


    3.Retro Cat Eyes
    เลนส์รูปทรงตาแมวที่มีกลิ่นอายแฟชั่นเรโทรย้อนยุคเบาๆ ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเทรนด์ของปีนี้จะเน้นรูปทรงที่ไม่ได้มีขนาดเล็กและบางจนเกินไป และมีเหลี่ยมมุมมากขึ้น ใครอยากสวยเฉี่ยวต้องลองแว่นตากันแดดเลนส์รูปทรงตาแมว

    4.Visor Sunglasses
    แว่นตากันแดด Visor คือแว่นตากันแดดที่โดดเด่นในเรื่องของสีสันที่มีเลนส์หลากสีตั้งแต่สีเดียวไปจนถึงสีรุ้ง หรือ multicolours ในเลนส์เดียวเลย มีรูปทรงที่ดูสปอร์ทคล้ายแว่นกันลมของนักปั่นจักรยาน ให้ลุคที่เท่และจัดจ้านไปในตัว

    5.Hexagon
    ใครที่ชอบแว่นตากันแดดรูปทรงเรขาคณิต ต้องไม่พลาดเทรนด์แว่นตากันแดดหกเหลี่ยม หรือ Hexagon Sunglasses ที่กำลังมาแรง เหลี่ยมมุมของเลนส์ให้ความสวยแบบยูนีค ไม่เหมือนและมไ่ซ้ำใคร และรับกับหน้าได้หลายทรง


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: