ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ 2019     ฤดูร้อนที่ร้อนระอุ หรือจะสู้เทรนด์ชุดว่ายน้ำของสาวๆ ซึ่งซัมเมอร์ 2019 นี้เทรนด์ชุดว่ายน้ำที่ถูกคาดการณ์ว่าจะฮอตฮิตเป็นกระแสจะมีเป็นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ (one-piece) ให้ลุคสุดเรโทรแก่สาวๆ ตลอดจนลายพิมพ์ต่างๆที่จะให้ลุคสนุกสนานรับกับสายลม แสงแดด และซัมเมอร์นั่นเอง สาวๆคนไหนที่วางแผนจะไปล่องทะเล อาบแดด แล้วมีรูปในชุดว่ายน้ำสวยๆอวดชาวโซเชียล ต้องไม่ตกกระแสชุดว่ายน้ำสุดเทรนดี้เหล่านี้อย่างเด็ดขาด

    1.One - Piece with Belt
    ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ เป็นเทรนด์หลักของชุดว่ายน้ำสำหรับซัมเมอร์ 2019 นี้ แต่เพิ่มความเก๋เข้าไปในลุคสุดเรโทรด้วยชุดว่ายน้ำแบบมีเข็มขัดคาด เพิ่มดีเทลให้กับชุด

    2.Printed Tie-Front One - Piece
    ชุดว่ายน้ำวันพีซก็ใช่ว่าจะปิดมิดชิดหมด หนึ่งในเทรนด์ของชุดว่ายน้ำวันพีซของซัมเมอร์นี้คือการเปิดโชว์สรีระ ให้ดูเหมือนสวมบิกินี่ แต่โครงชุดยังเป็นวันพีซอยู่ อีกทั้งลายพิมพ์ที่ให้กลิ่นอายของยุค60s เช่น ลายพิมพ์ตารางหมากรุก ก็จะกลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเทรนด์วินเทจ และ เทรนด์ชุดว่ายน้ำวันพีซยุคใหม่

    3.Tube One - Piece
    แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนชุดว่ายน้ำทูพีซด้วยชุดท่อนบนที่เป็นลักษณะเกาะอก และชุดด้านล่างเป็นลักษณะชุดว่ายน้ำ แต่นี่คือลูกเล่นสุดเก๋ของเทรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับซัมเมอร์นี้ หากสาวๆต้องการพรางรูปร่างลองชุดว่ายน้ำวันพีซที่ท่อนบนเป็นเกาะอกแต่ท่อนล่างเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซปกติ และเปิดโชว์แผ่นหลัง
    4.Colorblock One - Piece
    ชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีสีสันเป็นลูกเล่นก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่จะมาแรง เช่น การจับคู่ของสีตรงข้ามหรือ colorblock ที่ท่อนบนของชุดวันพีซจะเป็นอีกสีนึงและในส่วนท่อนล่างเป็นคู่สีตรงกันข้าม ให้ลุคเรโทร ย้อนยุค

    5.Button On One - Piece
    ลูกเล่นสุดเก๋อย่างกระดุมบนชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีลักษณะค่อนข้างปิดมิดชิด คืออีกหนึ่งเทรนด์ที่เหมาะกับสาวๆขี้อาย หรือ ต้องการลุคที่ดูน่ารัก ลองเลือกโทนสีที่ค่อนข้างหวานอย่างเฉดสีพาสเทล จะเป็นสีชมพูพาสเทล หรือ สีฟ้าพาสเทลก็ดูเข้าที    6.Lace Up One - Piece
    ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบผูกเชือก ให้ลุคสไตล์ชุดว่ายน้ำแบบ Maillot Swimsuit ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำย้อนยุคในช่วงทศวรรษที่ 20s แต่นำมาดีไซน์ให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน ก็ดูสวยเก๋เหมาะกับซัมเมอร์นี้อย่างมาก

    7.Mono Stripe One - Piece
    สำหรับสาวๆพลัสไซส์หรือสาวๆเจ้าเนื้อ ลองสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีเส้นเป็นลายพิมพ์หลัก จะช่วยให้ลุคที่ดูเข้ารูปมากขึ้น อีกทั้งยังดูมั่นใจและอินเทรนด์อีกด้วย
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: