ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ยิ่งกว่าหรูหรา! ซูเปอร์สตาร์ ณ ออสการ์ 2019    งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแวดวงฮอลลีวู้ดอย่าง อคาเดมี่ อวอร์ดส์ 2019 (Academy Awards 2019) หรือที่รู้จักกันในนามว่าออสการ์ (Oscars) นอกจากรางวัลการันตีความสามารถทางการแสดง รวมถึง รางวัลต่างๆในกระบวนการผลิตภาพยนตร์ อันเป็นรางวัลที่มีเกียรติบนสายถนนบันเทิงแล้ว แฟชั่นของเหล่าบรรดาซูเปอร์สตาร์ของโลกใบนี้ต่างขนกันมาแบบจัดเต็ม แน่นทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ที่จัดแน่นจัดหนักกันอย่างหรูหรา รวมถึง ดีเทลและที่มาของแต่ละชุด ที่เหล่าบรรดาซูเปอร์สตาร์ต่างตั้งใจเลือกสรร จนกลายเป็น Oscars’ Best Dresses ชุดที่ดีที่สุดของปีนี้จะมีใครติดโผกันบ้าง มาดูกันเลย

    1.Lady Gaga
    ซูเปอร์สตาร์สาวแห่งยุคอย่าง Lady Gaga ปรากฎโฉมในลุคสุดหรูหรา สวยแกลมด้วยเดรสเกาะอกสีดำจาก Alexander McQueen และเครื่องประดับมูลค่ากว่า30ล้านเหรียญสหรัฐฯ!! ซึ่งเป็นการทริบิวต์ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Breakfast at Tiffany’s นั่นเอง

    2.Jennifer Lopez
    ชุดสีทองโมเสคกระจกสุดวิบวับระยับติดตาของ Jennifer Lopez จากแบรนด์ Tom Ford แมทช์กับเครื่องประดับสุดวิบวับและกระเป๋าคลัทช์เมทัลลิคได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นลุควิบวับที่สวยแกลมสะดุดตาอย่างมาก

    3.Rejina King
    เรียบโก้หรู ต้องยกให้นักแสดงสาว Rejina King กับเดรสสีขาวงาช้างผ้าเดรปผ่าครึ่งจาก Oscar De La Renta ที่โชว์เรียวขาสวยๆในแพทเทิร์นชุดสุดโก้เก๋ พร้อมรองเท้าส้นสูงจาก Christian Louboutin และเครื่องประดับจาก Chopard เป็นลุคมินิมัลโก้ๆที่โชว์ความเซ็กส์ซี่ได้อย่างมาก    4.Emma Stone
    นักแสดงสาว Emma Stone มาในเดรสสุดแกลมไหล่ตั้งสีอำพันจาก Louis Vuitton แม้หลายคนจะบอกว่าซิลลูแอนชุดคล้ายกับขนมวัฟเฟิลก็ตาม แต่ด้วยความหรูหราและความสง่างามเมื่อสวมใส่ทำให้ชุดนี้สวยจนไม่อาจละสายตาได้

    5.Melissa McCarthy

    นักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง Melissa McCarthy มาในลุคที่สวยโก้จนใครๆต้องตะลึง เดรสแขนขาวสีขาวถูกคลุมด้วยผ้าเคปสีขาวเข้าชุด แมทช์กับกางเกงเอวสูงสีดำพร้อมผ้าคาด ให้ลุคสวยคลาสสิคอย่างมาก สาวพลัสไซส์ก็สวยแกลมได้ไม่ใช่เรื่องแปลก

   6.Charlize Theron
    สวยแกลมและโชว์ผิวแผ่นหลังเนียนๆสำหรับนักแสดงสาว Charlize Theron กับเดรสยาวผ่าหลังจาก Dior Haute Couture ให้ลุคสวยสง่าและแอบเซ็กส์ซี่เบาๆ    7.Constance Wu
    นักแสดงสาวชาวเอเชี่ยนมากฝีมืออย่าง Constance Wu มาในลุคเดรสสีเหลืองเปิดไหล่ ที่มีดีเทลช่วงแขนเป็นผ้าเชียร์ พร้อมกระโปรงจับจีบสวยงามมีดีเทลความฟูฟ่องและมีเลเยอร์ ดูสวยแบบเอเชียแต่เพิ่มลุคตะวันตกแบบโมเดิร์นด้วยเครื่องประดับสุดหรูจาก Atelier Swarovski Fine Jewelry

    8.Kacey Musgraves
    ลุคสุดฟูฟ่องเหนือจินตนาการและมีความเป็นเฟมินีนสูงต้องยกให้เดรสที่มีวอลุ่มทรงพลังจาก Giambattista Valli Couture ซึ่งถูกสวมใส่โดย Kacey Musgraves ซึ่งเพิ่มดีเทลความเก๋ตัดความหวานด้วยเครื่องประดับเป็นเข็มขัดคริสตัลวิบวับ    9.Tessa Carlson
   เดรสสีดำผ้าไหมจาก Chanel ซึ่งสวมใส่โดย Tessa Carlson นอกจากเป็นลุคที่สวยสง่างาม มีระบายและขลิบสีทองเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นแล้ว ยังมีดีเทลรายละเอียดของผ้าและการตัดเย็บกว่า51,500ชิ้นในการตัดเย็บ สวยสมกับเป็บงานฝีมือชั้นสูง

    10.Laura Harrier
    เดรสสีฟ้าพาสเทลปักลวดลายด้วยเลื่อมสุดวิบวับจาก Louis Vuitton ถูกสวมใส่โดย Laura Herrier แม้ว่าชุดจะดูหรูหรา แต่นี่คือชุด Eco-Dress ของแท้เพราะตัวผ้าทำมาจากผ้าไหมชั้นดี เลื่อมที่ปักทำจากแก้วรีไซเคิลนั่นเอง สวยและรักษ์โลก ของแท้
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.people.com / www.cosmopolitan.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: