ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ออสการ์แสนบานฉ่ำ Julia Roberts กับลุคที่บานฉ่ำตลอดกาล    ท่ามกลางกระแสแฟชั่นสุดสวยแกลมและหรูหรา บนพรมแดงงานประกาศรางวัลอคาเดมี อวอร์ดส (Acedemy Awards) หรือออสการ์ (OScar) ประจำปี2019 ยังมีซีนเล็กๆในการประกาศรางวัลที่สร้างความสนใจให้ผู้ชมทั่วโลกได้ตกตะลึงในความสวยของนักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์ตลอดอย่าง Julia Roberts

    แม้ว่า Julia Roberts จะไม่ได้เดินพรมแดงอวดชุดสวยๆ แต่การปรากฎตัวบนเวทีเพื่อประกาศรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Picture) และปิดงานแจกรางวัล ซึ่งเป็นหนึ่งในโมเมนท์ที่สวยงามสะกดสายตาคนทั้งโลกได้อย่างมาก ในวัย51ปีแต่ยังคงสดใสด้วยรอยยิ้มที่ทรงเสน่ห์ไม่ต่างจากสมัยเล่นภาพยนตร์เรื่อง Pretty Woman เมื่อ30ปีที่แล้ว สิ่งที่หลายคนเซอร์ไพรส์จากตัว Julia Roberts นอกจากความสวยเหนือกาลเวลาและรอยยิ้มทรงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ก็คือชุดของเธอนั่นเอง ในอดีตเธอมักปรากฏตัวในชุดโทนสีเบสิค เช่น ขาว ดำ เป็นต้น


    แต่สำหรับในค่ำคืนนั้นเธอปรากฎโฉมในเดรสสีชมพูสดใสจาก Elie Saab ที่มีชายกระโปรงจับจีบเป็นเลยเยอร์ให้ดูพริ้วไหว ที่ทำให้เธอทั้งดูเด็กลงจากสีของชุด ซึ่งสีชมพูเป็นโทนสีที่มาแรงที่สุดในงานออสการ์ปีนี้ด้วย และยังเป็นภาพลักษณ์ใหม่ๆที่เราไม่ค่อยได้เห็นเธอสวมชุดสีชมพู นอกจากนี้ยังมีรองเท้าส้นสูงหัวเปิดจาก Stuart Weitzman ที่แมทช์ลงตัวกับชุด และเครื่องประดับจากดีไซน์เนอร์ชาวไต้หวัน Cindy Chao โดยเฉพาะกำไลและต่างหูคริสตัลที่ทำให้ลุคสวยหวานดูโก้อย่างลงตัว สมกับเป็นผู้หญิงบานฉ่ำหรือ Pretty Woman ตลอดกาล


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com ,www.vogue.com , www.harperbazaar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: