ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ทักซิโด้เดรสแห่งประวัติศาสตร์ บนพรมแดงออสการ์ 2019    แฟชั่นของงานประกาศรางวัลออสการ์ 2019 (Oscars 2019) ถูกพูดถึงทั้งในเรื่องความสวยงาม ความหรูหรา รวมถึงที่มาของชุดนั้นๆ และหนึ่งในชุดที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์มากที่สุดชุดหนึ่งคงจะหนีไม่พ้นชุดของ Billy Porter นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง Pose ซึ่งเคยแต่งกายไปแย่งซีนสุดปั๊วะปังบนเวทีต่างๆทั้ง Golden Globe Awards และ Grammy Awards มาแล้ว และชุดที่ Billy Porter สวมใส่นั้นคือชุดทักซิโด้ (Tuxedo) ของผู้ชายในท่อนบน ส่วนท่อนล่างเป็นเดรสกระโปรงสุ่มสีดำสุดหรูหรานั่นเอง

     Billy Porter เป็นนักแสดงฮอลลีวู้ดอีกคนที่ประกาศตนว่าเป็นLGBT และสำหรับงานออสการ์2019นี้ เขาเลือกที่จะมาในลุคที่เป็นของตัวเองในชุดจากแบรนด์ดังอย่าง Christian Siriano ท่อนบนเป็นทักซิโด้กำมะหยี่สุดเนี้ยบในแบบชุดผู้ชายที่ดูโก้ สมาร์ท ส่วนท่อนล่างเป็นกระโปรงสุ่มสีดำมีวอลุ่มสวยงามโชว์ความเป็นผู้หญิง แม้ว่า Billy Porter จะไม่ใช่ Drag Queen (กลุ่มคนที่แต่งกลายด้วยเพศหญิง)ก็ตาม ชุดนี้ใช้เวลาตัดเย็บกว่าหนึ่งสัปดาห์ ซึ่ง Billy Porter ไม่ต้องการที่จะให้สังคมเข้าใจในการแต่งกายของเขา สามารถสงสัย หรือตั้งคำถามกับลุคของเขาได้ แต่ถึงเช่นนั้นครั้งนี้เป็นการแต่งกายตามแบบฉบับที่ตนอยากแต่งและตนก็เข้าใจตัวตนของตนเอง


     หลังจากภาพของ Billy Porter ในทักซิโด้เดรสถูกเผยแพร่ เหล่าคนดังในโลกแฟชั่นทั้ง Tyra Banks รวมถึงดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์อย่าง Christian Siriano ต่างทวีตชื่นชมทั้งความสวยงามและตัวตนของ Billy Porter จนถือว่าเป็นหนึ่งในลุคแห่งประวัติศาสตร์ยนพรมแดงงานออสการ์เลยทีเดียว
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.etonline.com ,www.fashionisers.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: