ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ควันหลงพรมแดงออสการ์ กับเครื่องประดับสุดหรูหราของเหล่าซุปตาร์ตัวแม่    แม้ว่างานประกาศรางวัล Academy Awards 2019 หรือ Oscars จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่สิ่งที่ยังถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องนอกจากรางวัลการันตีความสามารถอันทรงพลังของผู้คว้าออสการ์ไปครองแล้ว แฟชั่นบนพรมแดงของออสการ์ก็ยังถูกพูดถึง แชร์ และ ทวีตในโลกโซเชี่ยลกันอย่างมากมาย และหนึ่งในสิ่งที่หลายคนสนใจคือเครื่องประดับของเหล่าซูเปอร์สตาร์สาวที่ไปร่วมเดินพรมแดง ที่ต่างเลือกสรรเครื่องประดับสุดโก้ให้แมทช์กับชุดจนโดดเด่นออกมา

    1.Lady Gaga
    แน่นอนว่าเธอคือไฮไลท์ของงานสำหรับเลดี้กาก้ากับสร้อยเพชรอำพันสุดหรูหรามูลค่ากว่า 30ล้านดอลาร์สหรัฐฯจากแบรนด์ Tiffany&Co. โดยเป็นลุคจากภาพยนตร์คลาสสิคเรื่อง Breakfast at Tiffany’s นั่นเอง

    2.Charlize Theron
    นักแสดงสาวสวยที่เคยคว้าออสการ์มาครองอย่าง Charlize Theron เลื่อกสร้อยเพชรสุดหรูหราจากแบรนด์ Bvlgari ที่มีดีไซน์ให้เป็นรูปงูกับลำเลื่อยอยู่ที่ช่วงลำคอ แมทช์กับเสื้อที่ส่วนคอตั้งขึ้นอย่างลงตัว และที่สำคัญสีฟ้าพาสเทลของชุดขับให้สีใสๆแต่วิบวับจากเพชรดูโดดเด่น

    3.Laura Harrier
    Laura Harrier กับเครื่องประดับอความารีนสีเขียวและทับทิมสีชมพูอมแดง ดูสวยโดดเด่นแมทช์เข้ากับอายส์ชาโดว์โทนสีเขียว-ฟ้าของเธอเป็นอย่างมาก รวมถึงเลือกเครื่องประดับได้เข้าโทนกับชุดที่ถูกออกแบบมาอย่าง Eco-Fashion ซึ่งใช้สีฟ้า-เขียว-แดง เป็นโทนสีภาพรวมของลุคได้อย่างยอดเยี่ยม


    4.Hannah Beachler
    Hannah Beachler ผู้ออกแบบงานสร้างจากภาพยนตร์ดัง Black Panther ที่คว้ารางวัลออสการ์มาครอง ก็ขออวดโฉมประชันซุปตาร์ด้วย Face Chain เครื่องประดับโซ่ทองที่ประดับใบหน้าด้วยการติดพาดผ่านแล้วเชื่อมต่อกับต่างหูระย้าทองของเธอ ดูสวย ลึกลับ สะดุดตาอย่างมาก

    5.Ashley Graham
    ซูเปอร์โมเดลสาว Ashley Graham มาร่วมงานในเดรสสีดำซึ่งแมทช์กับเครื่องประดับเพชรบนโชคเกอร์ (Diamond Choker) ที่เส้นเล็กและบางแต่หรูหรา พร้อมต่างหูเพชรรูปดอกไม้ ให้ลุคเรียบแต่โก้ด้วยทรงของชุดและเครื่องประดับรวมถึงสี ที่ใช้โทนขาวดำให้กลิ่นอายความคลาสสิค

    6.Rachel Weisz
    Rachel Weisz นักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนที่มาพร้อมกับเครื่องประดับสุดหรูหรา เธอไม่ได้ประดับสร้อยที่คอแต่เลือกที่จะประดับที่ศีรษะ เป็นสร้อยเพชรจาก Cartier ให้ลุคสวยราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ภาพประกอบจาก www.eonline.com ,www.people.com,www.tomandlorenzo.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: