ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

TINY BAGS TREND เทรนด์กระเป๋าสุดชิคฉบับมินิไซส์    เทรนด์กระเป๋า เป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่หลายคนจับตามองไม่แพ้เสื้อผ้า เหล่าแฟชั่นนิสต้าหรือสาวๆที่ชอบเครื่องประดับเป็นกระเป๋าต่างเฝ้ารอว่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังหลากหลายแบรนด์จะส่งเทรนด์กระเป๋าแบบไหน ทรงอะไร มาสร้างความสนุกให้กับการแต่งตัว และหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าของปี2019นี้ ที่หลากหลายแบรนด์ดังต่างย่อส่วนความชิคของกระเป๋าสุดหรูให้เล็กลง เล็กกว่าที่หลายคนคาดคิด

    แบรนด์แฟชั่นใหญ่ๆหลากหลายแบรนด์ที่เลือกดีไซน์และผลิตกระเป๋าขนาดจิ๋วมาสร้างความฮือฮาบนรันเวย์แฟชั่น เช่น Brandon Maxwell ที่มารูปทรงสีเหลี่ยมทั้งกระเป๋าถือสุดจิ๋ว และกระเป๋าจิ๋วสะพาย , Carolina Herrera ที่เน้นกระเป๋าสำหรับคล้องคอขนาดมินิ , Tibi ที่เน้นกระเป๋าถือแบบมีสายจับ หรือที่ฮือฮาที่สุดคงหนีไม่พ้นกระเป๋าถือขนาดจิ๋วของ Jacquemus ที่เล็กจนถึงเล็กมาก แต่ก็ชิคสุดๆเช่นกัน


    เทรนด์กระเป๋าถือไซส์มินิ เริ่มเป็นเทรนด์กระเป๋าสุดร้อนแรงโดยมีเหล่านางแบบและแฟชั่นนิสต้าต่างเลือกถือกระเป๋าทรงเล็กจิ๋ว อาทิ Gigi Hadid และ Kendal Jenner ซูเปอร์โมเดลชื่อดังที่ทรงอิทธิพลในโซเชี่ยลมีเดีย และจากอิทธิพลของโซเชี่ยลมีเดียของคนดังนี้ก็ทำให้เทรนด์กระเป๋าสุดชิคไซส์มินิ กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าของปี2019นี้ไปโดยปริยาย

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com ,www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: