ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

7 เดรส 7 สไตล์รับซัมเมอร์ 2019    ในช่วงที่บรรยากาศรอบตัวร้อนพอๆ กับองศาความร้อนของซัมเมอร์ เราอย่าปล่อยให้ตัวเองไม่สวยด้วยการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นเก๋ๆ ไว้ใส่เย้ยฟ้าท้าแดดกันดีกว่า สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเดรสเก๋ๆ ที่ใส่รับลมร้อนซึ่งสามารถใส่ได้ทั้ง casual dress สำหรับวันหยุด หรือ เดินทางท่องเที่ยว และ formal dress สำหรับไปทำงาน ออกงาน หรือ โอกาสสำคัญต่างๆ เรารวบรวมเดรสและดีเทลต่างๆที่อินเทรนด์ที่สุด เก๋ที่สุด มาฝากสาวๆกัน

    1.Pastel Ruffle Wrap Dress
    ดับลมร้อนด้วยชุดสีพาสเทลสุดหวานชวนฝัน และยิ่งสร้างความสวยด้วย Wrap Dress หรือเดรสผูกเอวนั่นเอง และดีเทลสุดเก๋ด้วยระบาย (Ruffle) ที่จะช่วยให้ชุดมีความโปร่ง สบาย อีกทั้งยังให้ลุคสาวฮิปที่มีความหวาน ชวนฝัน นั่นเอง

    2.Linen Mini Dress
    ผ้าลินิน เป็นหนึ่งในเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ที่ชอบการแต่งตัวแนวฮิปสเตอร์อีกทั้งยังเป็นผ้าที่ใส่แล้วสบาย ไม่ร้อน ลองมองหา Mini Dress หรือเดรสสั้นที่ทำจากผ้าลินิน สร้างลุคสวยแบบฮิปๆรับซัมเมอร์ แนะนำว่าสีของเนื้อผ้าควรเป็นเอิร์ธโทน เช่นเสีเบจ สีน้ำตาล หรือ สีขาว หรือถ้าสาวๆอยากแต่งให้เป็นทางการก็ลองหาเบลเซอร์มาทับก็ได้ formal look ที่เก๋ไก๋แล้ว

    3.Off-Shoulder Midi Dress
    Off-Shoulder Midi Dress หรือ มิดิเดรสเปิดไหล่ เป็นเดรสเปิดไหล่ที่มีความยาวเลยเข่าลงมา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฤดูร้อน ลองมองหาโทนสีพาสเทล หรือ ลายพิมพ์ดอกไม้จะช่วยให้บรรยากาศของ spring/summer ได้เป็นอย่างดี จะใส่เป็น casual dress ก็ลองแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสวยๆซักคู่ หรือ formal dress กับรองเท้าส้นสูงหัวเปิด และคลัทช์สีเรียบๆขนาดย่อม ก็ให้ลุคที่น่าเชื่อถือ


    4.Babydoll Dress
    สำหรับใครที่อยากได้ลุคน่ารักและวินเทจ ลองมองหาเดรสที่มีกลิ่นอายของเสื้อผ้าตุ๊กตาเด็กหรือ Babydoll Dress ที่ให้ลุควินเทจ คลาสสิค แต่ก็สวยหวานในท่วงที ลองมองหาลูกเล่นใหม่ๆเช่น Babydoll Dress ที่เปิดช่วงหลัง เป็นต้น

    5.Ruffle Maxi Dress
    Maxi Dress หรือ แม็กซี่เดรส ยังคงอินเทรนด์อยู่และได้รับความนิยมจากสาวๆ แต่สำหรับซัมเมอร์นี้ลองมองหาลูกเล่นเป็นระบายให้กับแม็กซี่ลุคของคุณดู เพื่อช่วยให้แม็กซี่เดรสของสาวๆดูไม่ซ้ำ และได้กลิ่นอายวินเทจ อาจเปลี่ยนโทนสีเป็นสีที่เข้มขึ้นเช่น สีน้ำเงิน , สีเขียวมะกอก หรือ สีน้ำตาลเข้ม เป็นต้น

    6.Puff Sleeve Dress
    สำหรับสาวๆที่อยากแต่งวินเทจย้อนไปในช่วงทศวรรษที่50 (50s) ลองมองหาเดรสที่มีช่วงแขนพองๆ ด้วย Puff Sleeve Dress แต่ถ้าจะแต่งให้เข้ากับซัมเมอร์ 2019 ก็ควรเลือก Puff Sleeve Dress ที่ช่วงแขนไม่ได้พองจนเกินไป แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการเลือกชุดที่มีสีสันโทนร้อน เช่น สีส้มอิฐ , สีเหลือกมะกอก , สีแดงกำมะหยี่ เป็นต้น จะช่วยให้ลุคดูสดใส ถ้าอยากแต่งให้ดูเป็นทางการจับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีเข้มๆ เช่นสีดำ สักคู่

    7.Flamingo Ruffle Slip Dress
    สำหรับสาวๆที่มองหาชุดออกงานกลางคืน ลองมองหา Slip Dress เดรสผ้าซาตินสุดเก๋ ที่มีกลิ่นอายของระบำฟลามิงโก (Flamingo) ด้วยเดรสเปิดช่วงแผ่นหลังที่มีการจับจีบด้านหน้า พร้อมมีลูกเล่นเป็นระบายเก๋ๆ และที่สำคัญเดรสควรเป็นสีแดง หรือ ชมพู เพื่อให้เข้ากับกลิ่นอายของระบำฟลามิงโกนั่นเองภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: