ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แต่ง Tie-Dye หลากสไตล์ให้ดูชิค     เสื้อ Tie-Dye คืออะไร ? หลายคนอาจกำลังสงสัยแต่ถ้าได้เห็นรูปโฉมหรือคำอธิบายหลายคนคงจะร้องอ๋อ เพราะเสื้อ Tie-Dye เป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ยุค90s ซึ่งก็คือเสื้อมัดย้อมมัลติคัลเลอร์หลากสีสัน หรือที่คนไทยจะรู้จักกันในชื่อ เสื้อมัดย้อม , เสื้อชายหาด , เสื้อเร็กเก้ เป็นต้น ซึ่งในเทรนด์แฟชั่นปี 2019 นี้ เสื้อ Tie-Dye กลับมาฮอตฮิตติดเทรนด์แฟชั่นซึ่งมีให้เห็นตั้งแต่บนรันเวย์แฟชั่นชั้นสูง ไปจนถึง streetwear ซึ่งถูกสวมใส่โดยเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าชื่อดัง วันนี้เรานำเคล็ดลับการแมทช์เครื่องแต่งกายที่มีลวดลายหรือกลิ่นอายของเสิ้อ Tie-Dye ให้ดูเข้ายุค เข้าสมัย อินเทรนด์สุดๆมาฝากกัน

    1.Casual Blazer
    เบลเซอร์ (Blazer) อาจดูเป็นเครื่องแต่งกายที่ดูเป็นทางการ แต่เมื่อถูกออกแบบให้เป็น Tie-Dye Blazer นั้นให้ลุคที่ต่างออกไป ด้วยสีสันที่ทำให้เบลเซอร์เข้าชุดดูสนุกและมีชีวิตชีวา เมื่อแมทช์กับกางเกงเดนิมส์ขาสั้นเลยทำให้ได้ลุค Casual ที่ดูเท่ เก๋ แม้ว่าจะสวมใส่เบลเซอร์ก็ตาม

    2.Minidress
    อีกหนึ่งสไตล์ที่ทำให้ Tie-Dye ดูเป็น2019 นั่นก็คือการสวมมินิเดรส (minidress) ให้ลุค casual ที่ดูสวยงาม มีกลิ่นอายของความชิลล์ราวกับเดินบนชายหาด แต่ก็ยังได้กลิ่นอายของความสวยแกลม ลองแมทช์ด้วยแว่นตากันแดดเก๋ๆ ต่างหูที่ดูเรียบแต่หรู หรือรองเท้าส้นสูงสวยๆสีพื้นๆสักคู่ อย่างเช่นลุคในวันสบายๆของ Beyonc? ที่เลือกสวมใส่ Tip-Dye Minidress


    3.Hip Hoodies
    แม้จะเป็นซัมเมอร์ ลองเปลี่ยนลุคมาเป็น Hoodies หรือเสื้อมีฮู้ด ที่มีลวดลายของ Tie-Dye อยู่ก็ให้ลุคที่ดูสวยเก๋และแตกต่าง ลองแมทช์ Tip-Dye Hoodies กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงตัวใหญ่ๆ (Baggy) กับรองเท้าผ้าใบสีเรียบๆ ให้ลุคสุดฮิปที่มีกลิ่นอาย swag ดูเปรี้ยวซ่า

    4.Oversize
    อีกหนึ่งลุคที่แต่งด้วย Tie-Dye แล้วขึ้นมากๆคือการเลือกสวมเสื้อ Oversize ที่มีขนาดใหญ่เกินตัวด้วย Tie-Dye Oversize T-shirt ให้ลุคสาวฮิป มีกลิ่นอายของสาวที่รักความท้าทาย ลองแมทช์กับกางเกงเดนิมส์ และกระเป๋าขนาดกระทัดรัดหรือแว่นตากันแดดเรียบแต่หรู เพื่อทอนความซ่าแล้วทวีความสวยอินเทรนด์เข้าไป มีเคล็ดไม่ลับคือควรเลือกเสื้อ tie-dye ที่มีโทนสีไปในโทนเดียวกัน สีโทนร้อนก็ต้องร้อนหมด สีโทนเย็นก็ต้องใช้โทนสีเหมือนกันทั้งหมด

    5.Layer Up
    เพิ่มสีสันให้ลุคของคุณด้วยการแต่งตัวซ้อนเลเยอร์ด้วยเสื้อ Tie-Dye ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวในเป็น Tie-Dye แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์หรือเสื้อตัวนอกสีพื้นๆ หรือจะสวม Tie-Dye T-Shirt เสื้อยืดหลากสีสันทับเสื้อตัวในให้ดูเก๋ไก๋ ซึ่งเสื้อตัวในที่ถูกทับควรเป็นชุดที่มีปก เพื่อให้ช่วงคอมีความน่าสนใจและแมทช์กันพอดี

 ภาพประกอบจาก www.popsugar.con , www.pinterest.com , www.apparelnews.net


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: