ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องแฟชั่นพรมแดงสุดอลังการจากเหล่านักแสดง Game Of Throne     มหากาพย์ซีรีส์ Game Of Throne มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีรีส์แนวดราม่าแฟนตาซี ที่โด่งดังไปทั่วโลกเดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้าย ก่อนที่เหล่าแฟนๆ จะได้รับชมตอนจบของมหากาพย์ซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่ง เราขอพาแฟนๆ ซีรีส์และคนรักแฟชั่น มาที่งานเปิดตัวซีรีส์ในซีซั่นสุดท้าย กับงาน Game Of Throne Season 8 Premiere หรือรอบปฐมทัศน์ของ Game Of Throne ซีซั่นที่8 ที่เหล่านักแสดงต่างแต่งองค์ทรงเครื่องในชุดแฟชั่นชั้นสูงมาเรียกเสียงฮือฮา สร้างคามตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆซีรีส์

    1.Emilia Clarke
    gEmilia Clarke ผู้รับบทเป็น Daenerys Targaryen หรือแม่มังกร มาในเดรสสีน้ำเงินอ่อนจาก Valentino ซึ่งมีกระโปรงชีฟองและระบาย (ruffles) บริเวณช่วงแขนและไหล่ แม้ว่าสาว Clarke จะสูงเพียง 1.57 M. แต่สำหรับลุคนี้เธอดูสูง สวย และสง่างามอย่างมาก

    2.Maisie Williams
    สำหรับสาว Maisie Williams ผู้รับบทเป็น Arya Starks มาในชุดเดรสสีดำจาก Miu Miu ที่มีดีเทลการปักเลื่อมวิบวับบนกระโปรงที่มีระบายเป็นวอลุ่มสวยงาม นอกจากนี้ผมหน้าม้าสีม่วงของเธอก็ดูเปรี้ยวเก๋โดดเด่นไม่น้อย

    3.Gwendoline Christie
    Gwendoline Christie ผู้รับบท Brienne of Tarth มาในเดรสสุดอลังการของ Iris Van Herpen เดรสลายพิมพ์สุดวิจิตรที่มีความพริ้วสวยงาม งานนี้เธอจึงขอสะบัดชุดโชว์บนพรมแดงให้ได้ภาพสวยปังอลังการเลยทีเดียว


    4.Sophie Turner
    Sophie Turner ผู้รับบท Sansa Stark มาในเดรสสั้นสีดำจาก Luis Vuitton มีลูกเล่นความเก๋คือเลื่อมสีเงินที่วิบวับรอบชุดไปจนถึงซิปช่วงใต้อก ซึ่งเป็นเดรสที่ให้ลุคสตรีทแวร์ที่ดูเปรี้ยว เก๋ไม่เบา

    5.Natalie Dormer
    Natalie Dormer ผู้รับบท Margaery Tyrell มาในเดรสสีดำจาก Giorgio Armani ท่อนบนมีลายกราฟฟิคสวยงาม ส่วนด้านกระโปรงเป็นกระโปรงดำยาวรัดรูปให้กลิ่นอายเซ็กส์ซี่ที่ดูไฮแฟชั่น

    6.Rose Leslie
    Rose Leslie ผู้รับบท Ygritte มาในชุดเดรสสีแดงเพลงจาก Oscar De La Renta ที่มีความเก๋ตรงเป็นผ้าซีทรูยาวเป็น sweap gown ทอนความเซ็กส์ซี่ด้วยผ้าตาข่ายบริเวณชายกระโปรงให้ดูสวยแพงมากยิ่งขึ้น

    7.Carice Van Houten
    ปิดท้ายลุคสุดปังกันที่ Carice Van Houten ผู้รับบท Melisandre มาในเดรสสีขาวคลาสสิคจากแบรนด์ Ronald Van Der Kemp ที่มีลูกเล่นสุดเก๋เป็นบ่าตั้งสไตล์ย้อนยุคที่ดูโมเดิร์นพร้อมคลัทช์สีทองคู่ใจ เป็นลุคสวยแกลมอีกลุคของงานภาพประกอบจาก www.harpersbazaar.com.au , www.zimbio.com , www.people.com , www.fashionista.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: