ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Mix & Match กางเกงยีนส์ตัวเก่าให้เร้าใจรับ Summer 2019    กางเกงยีนส์ (Jeans) กางเกงขายาวที่ทำจากผ้าคอตตอนเดนิม หนึ่งในเครื่องแต่งกายที่คลาสสิค สวย และ อินเทรนด์เหนือกาลเวลา อีกทั้งยังมีหลายแบบหลากสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ง่ายในหลายโอกาสและให้ความคล่องตัวแก่ผู้สวมใส่ สำหรับ Summer 2019 นี้ อย่าเพิ่งทิ้งกางเกงยีนส์ตัวเก่าองสาวๆไป เพราะกางเกงยีนส์ไม่เคยเอาท์! แต่ยังช่วยสร้างลุคเก๋ๆ เท่ๆ แนวๆ ให้กับสาวๆที่อยากจะมีลุคสุดปังรับซัมเมอร์ 2019 นี้

   1. Tie-die Tee & Jeans
    กางเกงยีนส์ทรงธรรมดาๆแต่แมทช์ลุคให้ว้าวด้วยเสื้อยืดมัดย้อมหรือ Tie-Die T-Shirt สร้างลุคเก๋ๆ หรือจับคู่ยีนส์สีขาวกับ Tie-Die T-Shirt ที่มีคู่สีเป็นทูโทน หรือ2สี เช่น ฟ้า-ขาว หรือ ชมพู-ขาว ก็ดูน่ารักไม่น้อย

    2. Blouse & Mom Jeans
    จับกางเกงยีนส์ทรง Mom Jeans ที่มีเอวสูงและทรงที่ค่อนข้างสลิม แมทช์กับเสื้อเปิดไหล่ (Open Shoulders Blouse) ให้ลุคเท่ปนหวาน

    3. Glam-Business Look & Jeans
    หากต้องไปประชุมแต่อยากให้ยีนส์และดูสวยเก๋ ลองแมทช์ยีนส์ตัวเก่งที่สีอ่อนๆค่อนไปทางซีดกับเบลเซอร์สีเข้ม พร้อมเข็มขัดคาด และอาจเพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อตัวในที่มีความยาวเป็นเดรสลงมาเพิ่มความสวยแกลม

    4. Layer & Cuffed Jeans

    ลุคเท่ๆที่เหมาะกับสาวยุคใหม่สายลุย เริ่มจากนำกางเกงยีนส์มาพับขาขึ้นมาเพียง1ข้อให้เป็นทรง Cuffed Jeans แล้วแมทช์เสื้อท่อนบนด้วยการแต่งกายแบบมีเลเยอร์ เช่น อาจสวมเสื้อเชิ้ตลายพิมพ์เก๋ๆทับเสื้อกล้ามสีขาว เป็นต้น

    5. Blazer & Jeans
    แมทช์เสื้อเบลเซอร์แขนยาวลายพิมพ์ตารางหมากรุก นำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ตัวเก่าของคุณ แนะนำว่ากางเกงยีนส์ควรจะมีสีที่ซีดและอ่อนเพื่อให้ลุคที่เท่ยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคฮิปๆ ใส่ได้ทั้งในวันทำงานและวันพักผ่อน

    6. Colourful Matches
    หากคิดว่ายีนส์ต้องเป็นโทนสีน้ำเงินหรือโทนสีฟ้าเท่านั้นอาจต้องคิดใหม่ หากสาวๆ อยากได้ลุคที่เปรี้ยวเก๋ มีกลิ่นอายแฟชั่นจากยุค80sนิดๆ ลองจับคู่เสื้อเดนิมส์และกางเกงยีนส์ที่มีสีเฉดเดียวกันดู จะให้ลุคที่ดูเท่และเปรี้ยวจนไม่อาจละสายตา

    7. Bohemian Looks & Wide Leg Jeans
    ปิดท้ายกันที่ลุคฮิปๆ กลิ่นอาย70s ด้วยการแมทช์เสื้อลายพิมพ์สไตล์โบฮีเมียน (Bohemian) อาจเป็นเสื้อกั๊กหรือเสื้อเชิ้ต กับกางเกงยีนส์ขาบาน ที่ช่วยสร้างลุคโมเดิร์นฮิปปี้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: