ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Trendy Hair Clip ติดผมด้วยกิ๊บสุดล้ำ เทรนด์มาแรงแห่งปี2019     Hair Accessories หรือเครื่องประดับทรงผม เป็นหนึ่งในเทรนด์เครื่องประดับที่สาวๆ หลายคนให้ความใส่ใจ เพราะนอกจากจะช่วยเก็บและตกแต่งทรงผมให้สวยงาม ยังช่วยสร้างลุคที่ดูสวยและช่วยยกระดับให้สาวๆดูดีขึ้นได้ในโอกาสต่างๆ และหนึ่งในเทรนด์ที่ฮิต ฮอต มาแรงที่สุดของ เครื่องประดับทรงผม นั่นก็คือ Hair Clip หรือ กิ๊บติดผม นั่นเอง เทรนด์กิ๊บติดผม ถูกใช้ตั้งแต่บนรันเวย์แฟชั่นแบรนด์ดัง ไปจนถึงการตอบเหล่าของเหล่าแฟชั่นนิสต้า และ สาวๆ จากทั่วทุกมุมโลก แต่ลืมกิ๊บติดผมสีดำ หรือ กิ๊บติดผมลายการ์ตูนของเด็กไปก่อน เพราะกิ๊บติดผมที่เป็นเทรนด์อยู่ในขณะนี้ มีความหลากหลายและลูกเล่นที่น่าสนใจ เพราะกลิ่นอายของแฟชั่นที่เข้าถึงผู้คนทุกแวดวง

     เทรนด์การแต่งผมด้วย Hair Clip หรือ กิ๊บติดผม ถูกนำมาใช้บนรันเวย์แฟชั่นในหลายซีซั่นที่ผ่านมาจนกระทั่ง Spring/Summer2019 ที่หลากหลายแบรนด์ต่างเลือกตกแต่งทรงผมของนางแบบด้วยกิ๊บที่มีความสวยงามและหรูหรา เช่นกิ๊บติดผมประดับมุก , กิ๊บติดผมประดับกลิทเทอร์วิบวับ หรือ กิ๊บติดผมประดับด้วยเลื่อม หรือ สลักชื่อแบรนด์นั้นๆลงบนกิ๊บ ไปจนถึงกิ๊บที่ดูน่ารักและซุกซน สร้างลุคที่ดูสวย พร้อมกลิ่นอายเรโทรยุค90sเล็กๆ เช่น กิ๊บติดผมลายเสือ , กิ๊บติดผมลายดอกไม้ หรือ กิ๊บติดผมหลากสีสัน ตลอดจนกิ๊บติดผมรูปทรงต่างๆ ซึ่งถูกออกแบให้ดูเรียบ หรู เช่นหัวใจ , ดาว หรือ เรขาคณิต เป็นต้น


    สำหรับการติดกิ๊บ หรือ Hair Clip สุดอินเทรนด์ในปี 2019 นี้ นิยมติดกันแบบเป็นชุด คือ ติดกิ๊บหลายๆ ตัวลงบนศีรษะเพื่อให้ลุคที่ดูสวยโดดเด่น หรือจะติดกิ๊บเดี่ยวๆ กล่าวคือติดกิ๊บตัวเดียวที่ผม แต่กิ๊บนั้นต้องสวย โดดเด่น และมีเอกลักษณ์หรือรูปทรงที่ดูพิเศษ เตะตาขึ้นมา สาวๆคนไหนอยากได้ลุคเก๋ๆด้วยกิ๊บติดผมก็ลองไปหากิ๊บสุดอินเทรนด์มาแต่งกันได้

ภาพประกอบจาก www.pinterest.com ,www.allure.com ,www.elle.com.au , www.popsugar.co.uk , www.myfatpocket.com ,www.whowhatwear.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: