ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Summer Denim Jacket แมทช์แจ็คเก็ตผ้าเดนิมท้าลมร้อน     แม้ว่าเดือนเมษายนจะเป็นเดือนที่ร้อนระอุที่สุด แต่สาวๆ หลายคนที่อยากจะสวมแจ็คเก็ต หรือเสื้อตัวนอก (outerwear) เพื่อให้ได้ลุคสุดชิคไม่ตกเทรนด์ เราขอแนะนำแจ็คเก็ตผ้าเดนิม (Denim Jacket) ที่นอกจากจะมีความสวยคลาสสิคของผ้าเดนิมจะช่วยสร้างลุคที่ดูอินเทรนด์ได้ตลอดกาลแล้ว การสวมแจ็คเก็ตยังช่วยปกป้องผิวกายของสาวๆจากแสงแดดอีกด้วย แต่จะแมทช์แจ็คเก็ตผ้าเดนิมอย่างไรให้ได้ลุคสวย ลิค คูล แต่ยังให้ความสบาย ไม่ร้อนหรืออึดอัดจนเกินไป เราลองมาดูกัน

    1.Mini Dress X Denim Jacket
    ดับความร้อนด้วยการสวมมินิเดรสแขนกุด ที่นอกจากจะช่วยระบายอากาศแล้ว ยังดูสวยรับกับซัมเมอร์ เราแนะนำว่าให้เลือกสวมใส่มินิเดรสโทนสีแนวเอิร์ธโทน แล้วสวมแจ็คเก็ตผ้าเดนิมสีโทนอ่อนเช่น สีขาว สีฟ้าอ่อน ทับหรือคลุมไหล่ ก็จะได้ลุคแฟชั่นนิสต้าเท่ๆแล้ว

    2.Maxi Dress X Denim Jacket
    สาวๆ คนไหนอยากได้ลุคฮิปสเตอร์ ที่ได้ทั้งความคูลและความเก๋ ลองแมทช์เดรสสไตล์แม็กซี่ที่มีจุดเด่นในเรื่องความยาวและความสบาย พร้อมกับสวมแจ็คเก็ตผ้าเดนิมทับ อาจแมทช์ด้วยคู่สีเดียวกัน หรือ ตัดกันไปเลยก็ได้ แต่เราแนะนำว่า ลองสวมแจ็คเก็ตผ้าเดนิมแล้วเปิดแจ็คเก็ตให้มาอยู่ช่วงบริเวณไหล่ จะช่วยให้ไม่อึดอัด และดูมีมิติมากยิ่งขึ้น


    3.Feminine X Sport Look X Denim Jacket
    สาวๆ ที่อยากได้ลุคที่ contrast กันสุดๆ มีทั้งความแมนและความหวาน ลองแมทช์ลุคด้วยกระโปรงที่มีความพริ้วหรือจับจีบเบาๆ และเสื้อโทนสีพาสเทลที่มีเฉดใกล้เคียงกัน ให้ได้ลุคสวยหวาน พร้อมสวมสนีคเกอร์โทนสีอ่อน พร้อมคลุมด้วยแจ็คเก็ตผ้าเดนิม ที่ช่วยให้ได้ลุคสปอร์ทสุดเท่ ทอนความหวาน กลายเป็นลุคที่น่ามองอีกลุค

    4.Ripped Jeans X Patchwork Denim Jacket
    ลุคสุดเท่เหมาะกับสาวๆ ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและชอบงานศิลปะ ลองแมทช์เสื้อแจ็คเก็ตผ้าเดนิมที่ตกแต่งด้วย patchwork หรือ งานเย็บปะ ที่ดูแนวสุดๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆ แล้วเสื้อตัวในอาจเป็นเสื้อยืดสีพื้นๆ หรือ มีลวดลายของแบรนด์สินค้า พร้อมสวมรองเท้าบู้ท ให้ลุคสาวมั่นสุดเท่ปนเซอร์

    5.Sweat pants X Denim Jacket
    สำหรับสาวๆที่จะเดินทางไกลในช่วงวันหยุดยาว ลองสวมกางเกงวอร์มหรือ Sweat pants ที่ช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย ไม่อึดอัด พร้อมทั้งผ้าที่นิ่ม แล้วแมทช์กับแจ็คเก็ตผ้าเดนิม ซึ่งเราขอแนะนำให้เลือกแจ็คเก็ตที่สั้นกว่าช่วงลำตัว แล้วเสื้อตัวในเป็นเสื้อยืดสีสันสดใส ให้ลุคสวยสุดเท่อีกลุคนึงรับกับวันหยุดยาวในช่วงฤดูร้อน
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: