ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Uniqlo X Alexander Wang กับคอลเลคชั่น Airism 2019     ถ้าจะพูดถึง Alexander Wang ดีไซน์เนอร์เชื้อสายจีนที่เกิดและเติบโตที่สหรัฐอเมริกา ไม่มีสาวกแฟชั่นคนไหนไม่รู้จัก เขาคือเจ้าของแบรนด์ดังอย่าง Alexander Wang ซึ่งผลงานการออกแบบที่ไร้ที่ติและมีความโดดเด่นเป็นจุดแข็งของแบรนด์ ทำให้เขาและแบรนด์ของเขาได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก Alexander Wang จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมาโดยตลอด และในยุคที่มีการ collaboration ระหว่างแบรนด์ เขาคือหนึ่งในบุคคลที่หลายแบรนด์ต่างอยากจะร่วมทำงานกับเขา ล่าสุดการจับมือกันร่วมงานระหว่างเขา และ Uniqlo แบรนด์รีเทลแฟชั่นและไลฟ์แวร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลก ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี

    สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดของ Uniqlo ซึ่งร่วมงานกับ Alexander Wang ร่วมกันดีไซน์และสร้างสรรค์ เป็นคอลเลคชั่น Airsm Spring/Summer 2019 นี้เน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย โดยแรงบันดาลใจของคอลเลคชั่นนี้มีกลิ่นอายจากเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายจากยุค80sและ body map แฟชั่นสุดเก๋จากยุค80sเช่นกัน โดยนำมาถ่ายทอดให้เข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Alexander Wang ผสมผสานกับความเป็นไลฟ์แวร์ (Lifewear) ของ Uniqlo ได้อย่างลงตัว โดยมีเสื้อผ้าของทั้งผู้หญิงและผู้ชายในรูปแบบ “Airism” ซึ่งเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย เหมาะกับอากาศหน้าร้อนของบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมีทั้งเสื้อผ้าของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยมีตั้งแต่เสื้อยืด เสื้อกล้าม กางเกง ชุดชั้นใน บอดี้สูท เสื้อคร็อปแขนยาวสำหรับผู้หญิง ซึ่งโทนสีก็มาแนวนิ่งๆคูลๆ ทั้งสีขาว สีเทา สีดำ สีฟ้าอ่อน สีครีม เป็นต้น เพื่อให้ลุคที่ดูเรียบแต่คูลนั่นเอง


     สำหรับใครที่อยากจะครอบครองคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง Uniqlo X Alexander Wang Airism Spring/Summer 2019 สามารถสั่งซื้อได้ทางออนไลน์ หรือ ในบางสาขาที่กำหนด โดยสามารถเลือกซื้อกันได้แล้วตั้งแต่วันที่12 เมษายน ที่ผ่านมา


ภาพประกอบจาก www.uniqlo.com , www.refinery29.co


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: