ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Maxi Dress สุดพริ้วชวนฝันรับฤดูร้อน2019     หากคุณกำลังมองหาชุดเดรสสวยๆ ที่นอกจากจะสวมใส่สบาย ระบายอากาศ เข้ากับฤดูร้อน และให้ลุคสุดอินเทรนด์แล้วละก็ ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่า แม็กซี่เดรส (Maxi Dress) เดรสยาวสไตล์แม็กซี่ที่มีความโดดเด่นคือ เป็นเดรสที่มีความยาวถึงข้อเท้า มีทั้งแบบมีแขนและไม่มีแขน และมีจุดเด่นที่ลายพิมพ์ (printed) สามารถใส่ได้ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวตัวเล็กหรือสาวโครงใหญ่ก็ตาม เชื่อว่าสาวๆบ้านเราอาจจะคุ้นชินกับเดรสสไตล์นี้กันมาบ้าง แต่สำหรับเทรนด์แม็กซี่เดรสปี2019 จะยกระดับลุคของสาวๆให้ดูสวย ช่างฝัน มีกลิ่นอายเรโทรเล็กๆ ที่มาพร้อมกับความพริ้วและลายพิมพ์สุดตระการตา

     สำหรับเทรนด์แม็กซี่เดรส (Maxi Dress) ของปี2019นี้ ความพริ้วไหว , มีความพอง (puffed) , หลวม และ ให้โทนสีที่ดูสวยสบายตาพาฝันหน่อยๆ เช่นสีฟ้า สีขาว สีครีม ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ลุคสุดน่ารัก หรือสีสดใสที่มาพร้อมกับลายพิมพ์สุดร้อนแรงเช่นสีแดง สีเหลือง คือคีย์หลักนั่นเอง หากสาวๆ อยากใส่แม็กซี่เดรสที่มีช่วงแขน ขอบอกเลยว่า แขนทรงตุ๊กตา ก็กำลังมาแรง ให้ลุคสาววินเทจที่ดูสวยคลาสสิคปนน่ารัก


     สำหรับการแมทช์แม็กซี่เดรสกับเครื่องประดับต่างๆ ลองมองหากระเป๋าสาน , กระเป๋าใบเล็กที่สีเดียวกับชุด ก็จะให้ลุคที่ดูเก๋ขึ้น ในส่วนของรองเท้าสำหรับสาวๆที่ตัวเล็กไม่ต้องกังวลเพราะสามารถแมทช์แม็กซี่เดรสกับรองเท้าส้นสูงสีพื้น เพื่อให้ลุคที่ดูสวยงาม นอกจากนี้รองเท้าบู้ทก็เป็นเครื่องประดับอีกชิ้นที่เข้ากับเทรนด์แม็กซี่เดรสปีนี้ได้อย่างดี นอกจากนี้รองเท้าสนีคเกอร์ยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่แมทช์กับแม็กซี่เดรสได้เข้ากันสุดๆ สาวๆคนไหนอยากได้ลุควินเทจสวยชวนฝัน ที่มาพร้อมกับเดรสพริ้วไหวระบายอากาศ แม็กซี่เดรสคือคำตอบ

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: