ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Chic Yellow ! จับชุดโทนสีเหลืองให้สวยเลิศรับเดือนพฤษภาคม    เสื้อผ้าโทนสีเหลืองนอกจากจะเป็นหนึ่งในโทนสีที่โดดเด่นของเสื้อผ้าของ Spring/Summer 2019 แล้ว ยังเป็นสีมงคลของชาวไทยอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดโทนสีเหลือง รวมไปถึงวิธีการสไตลิ่งมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าโทนสีเหลือง ให้ดูสวยงาม ลงตัวแล้วละก็ เราได้รวบรวมเทรนด์ชุดสีเหลืองที่สวยงามมาฝากสาวๆกัน

    1. Cool T-Shirt Dress
    สำหรับสาวสายฮิปที่ต้องการลุคสมัยใหม่ ดูเท่และคูล ลองมองหาเดรสเสื้อยืด (T-Shirt Dress) ที่มีลักษณะเป็นเสื้อยืดแขนสั้นช่วงล่างยาวเลยลงมาจนมีลักษณะเป็นชุดเดรส จับคู่กับเครื่องประดับโทนสีเขียว อาจเป็นหมวกสวมศีรษะ จะเป็นหมวกหมวกแก๊ป หรือ หมวกบีนนีส์ก็ให้ลุคเท่ๆ

    2. Casual Business
    สำหรับสาวนักธุรกิจหรือสาวๆที่ต้องออกไปประชุม หรือพบลูกค้าแล้วต้องแต่งตัวในลุค Working Woman ลองมองหาเสื้อแขนกุดสีเหลืองเนื้อผ้าดีๆ หรือมีลูกเล่นเช่นโบว์ หรือ ระบาย แล้วสวมทับด้วยชุดสูทเข้าชุด(เสื้อสูทและกางเกง) โทนสีชมพูอ่อน โทนสีของ outerwear จะช่วยขับให้เสื้อสีเหลืองด้านในดูเด่น นอกจากนี้ยังให้มู้ดแอนด์โทนที่ดูอบอุ่น ดูเป็นมิตร

    3. Street Chic
    สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งชุดสวยไปเดินเล่นรับลมร้อนแล้วละก็ ลองมองหาเดรสยาวสีเหลืองที่ระบายอากาศได้ดี อาจเป็นแม็กซี่เดรส หรือ เดรสติดระบาย แล้วคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตผ้าเดนิม ให้ลุคที่ดูลุยขึ้นตัดความหวานของเดรส และถ้ามีเครื่องประดับโทนสีเหลืองเช่นกระเป๋า มาแมทช์ด้วยลุคนี้จะปังน่าดู


    4. 90s Twisted
    เบลเซอร์ลายตารางหมากรุกสีเหลืองโด่งดังสุดขีดจากภาพยนตร์เรื่องCluelessในยุค90s และยังถูกสาวๆแฟชั่นนิสต้าแต่งตามกันถึงทุกวันนี้ แต่นำมาทวิสท์ บิดให้เข้ากับยุคสมัยได้ไม่ยาก ลองมองหาเบลเซอร์หรือเสื้อเชิตลายตารางหมากรุกสีเหลือง สวมเป็นเสื้อตัวนอก แมทช์กับกางเกงสีเหลืองโทนสีใกล้กัน แล้วลองมองหาเข็มขัดใหญ่ๆมาคาดช่วงเอวให้ดูเก๋ อาจแมทช์กับรองเท้าบู้ทสีดำ ได้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้าสุดมั่นที่สวยสะดุดตา

    5. Simplistic Cool
    หรือวิธีง่ายที่สุดแต่ก็ให้ลุคสุดคูลข้ามทศวรรษ จับเสื้อยืดคอกลมโทนสีเหลืองพริมโรส ลองเลือกชุดที่สกรีนข้อความเท่ๆ ไม่มีลวดลายใดใดเยอะจนเกินไป แมทช์กับกางเกงยีนส์สุดคูลตัวเก่ง อาจเป็นกางเกงทรง Boyfriend Jeans หรือ กางเกงยีนส์ทรงไหนก็ได้ แมทช์กับสนีคเกอร์คู่เก่ง ก็ได้ลุคชุดสีเหลืองสุดคูลแล้ว
ภาพประกอบจากwww.pinterest.com / www.tokyofashion.com / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: