ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

RADLEY LONDON SPRING SUMMER 2019 COLLECTION    ด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์และจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังของกรุงลอนดอน แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สัญชาติอังกฤษสุดหรู สำหรับคุณสุภาพสตรี

    แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 มาจากเมืองที่ร่ำรวยด้วยวัฒนธรรม จากจุดเริ่มต้นเมื่อ 20 ปี ก่อนใจกลางกรุงลอนดอน RADLEY LONDON ได้กลายมาเป็นที่รู้จักในฐานะของผู้นำด้านเครื่องหนัง อย่างกระเป๋าถือ และแอคเซสเซอรี่ของอังกฤษ ในคอลเลคชั่นนี้ RADLEY LONDON รวบรวมเอาคุณสมบัติอันแสนไร้กาลเวลาของกรุงลอนดอน ให้กลายเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อเป็นการยกย่องและให้เกียรติแก่เมืองที่เป็นบันดาลใจอย่างไม่รู้จบให้กับเราเสมอมา RADLEY LONDON ยังคงนำเอาความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแตกต่างและมีความขี้เล่น ที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับผู้หญิง ที่ใช้ชีวิตในแบบฉบับของพวกเธอเอง

    สำหรับฤดูกาลนี้ RADLEY LONDON ได้นำเอารายละเอียดของงานฝีมือแบบดั้งเดิมมาปัดฝุ่นเสียใหม่ โดยผสมผสานกับรูปทรงที่ทันสมัย ออกแบบให้เข้ากับชีวิตอันเร่งรีบของชาวลอนดอน เราจะได้เห็นสีสันแสนสดใส ดีเทลของงานฝีมืออันละเอียดอ่อน และฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงที่มีให้เห็นอยู่ในคอลเลคชั่น ทำให้เราได้เห็นถึงความแยบยลของการตกแต่งประดับประดาต่างๆ บนพื้นผิวสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นงานปัก งานตัดต่อลายผ้า ลายทาง และลายพิมพ์ มาผสานกับงานฝีมือร่วมสมัย ส่วนรูปทรงที่เรียบโก้และมีเส้นสายในเชิงสถาปัตยกรรมชัดเจน เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่ใช้ในเมืองใหญ่ ที่ช่วยเติมเต็มความเก๋ให้กับลุควันทำงานได้ดี


    จูเลีย ดาร์ลิงตัน (Julia Darlington) ดำรงตำแหน่ง Chief Brand Officer ของ RADLEY LONDON ได้อธิบายไว้ว่า “คอลเลคชั่นในฤดูกาลนี้ ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสวยงามของงานฝีมือที่จับต้องได้ และความเป็นแอคเซสเซอรี่เครื่องหนังระดับคุณภาพที่ RADLEY LONDON มีความภาคภูมิใจนำเสนอ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยไปจนถึงแบบคลาสสิคที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งสไตล์แบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่แบบไม่มีฝาปิด ส่วนโทนสีของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 นี้จะเป็นการผสมผสานของโทนสีสดๆ ซึ่งเข้ากันได้ดี อย่าง สีชมพูอมม่วงและสีม่วงแดง ซึ่งให้ความรู้สึกสดใสแบบเฟมินีน ส่วนโทนสีน้ำเงินเข้มแบบเนวี่ ก็เหมือนเป็นสีที่เชื่อมต่อแห่งฤดูกาล เข้าสู่โทนสีของฤดูใบไม้ผลิ 2019 ทำให้เกิดความหรูหราที่แตกต่าง ซึ่งสีเหล่านี้เข้ากันได้อย่างงดงามกับเฉดสีน้ำตาลแบบขนมิ้งค์อันแสนโก้หรู”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: