ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แมทช์ชุดสีเหลืองจาก3สาวแฟชั่นนิสต้าแห่งฮอลลีวู้ด    วันนี้เราขอพาสาวๆ มาดูวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสำหรับใส่ออกงานต่างๆที่เน้นความโก้ เก๋ และหรู หรือใส่ไปปาร์ตี้ ในโทนสีเหลืองที่จะช่วยให้สาวๆมีลุคที่ดูสดใส สว่าง อ่อนกว่าวัย และดูสบายตาอีกด้วย โดยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา 3 สาวแห่งฮอลลีวู้ดที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง Rihanna นักร้องสาวสุดเจิดจรัส , Brie Larson นักแสดงสาวจาก Captain Marvel และ Blake Lively ควีนบีในตำนานจากซีรีส์ Gossip Girl ที่นอกจากจะเลือกแต่งกายด้วยชุดสีเหลืองแล้ว ยังมีวิธีสร้างลูกเล่นเก๋ๆให้ลุคพวกเธออีกด้วย แฮชแท็ก #เรียนรู้จากตัวแม่ ต้องมา

    Rihanna
    เริ่มจากสาวสุด Bad อย่าง Rihanna ที่แฟชั่นของเธอจะถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา และล่าสุดกับการหยิบจับชุดเคปสีเหลืองมัสตาร์ดลายตารางหมากรุก (Checkered Cape) แมทช์กับกางเกงขาสั้นเข้าชุดเดียวกับเคปด้านบน จากแบรนด์ Off-White แล้วก็แมทช์ด้วยรองเท้าบู้ทที่มีลายพิมพ์เดียวกันกับชุด!! ถ้าไม่ใช่ Rihanna ก็คงจะไม่มีใครกล้าใส่ชุดที่แพทเทิร์นเดียวกันแบบนี้ แต่ต้องขอบอกว่าเป็นลุคที่ดูสตรีทแต่แพง และการถักเปียของเธอก็ช่วยสร้างลุคเท่ๆให้ลุคนี้คอมพลีทอย่างมาก


    Brie Larson
    หนึ่งใน Marvel Star อย่าง Brie Larson เลือกชุดจากแบรนด์ Off-White เป็นชุดเดรสสีเหลืองอ่อนแขนขาว มีลูกเล่นที่การตัดเย็บและการติดผ้าเข้าหากัน โดยเธอแมทช์กับเข็มขัดสีเขียวซึ่งเป็น Total Look มากับแบรนด์นั่นเอง แล้วเพิ่มความสปอร์ทลงไปด้วยการสวมสนีคเกอร์ แต่ก็ตัดความเท่ให้ดูแพงขึ้นด้วยการส่วมต่างหูมินิมอลสีทอง เป็นอีกลุคที่ดูหรูแต่สปอร์ทอย่างมาก

    Blake Lively
    สาวควีนบีในตำนานอย่าง Blake Lively ควงคู่สามี Ryan Reynolds ออกงานในชุดเดรสสีเหลืองสุดหรูหรา มีลูกเล่นเป็นกลิทเทอร์วิบวับบนตัวชุดพร้อมกับพู่ที่ย้อยลงมา เธอแมทช์ลุคนี้เข้ากับต่างหูและกำไลข้อมือ ที่เน้นความหรูหราเป็นพิเศษ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือเธอกำลังอุ้มท้องลูกคนที่สาม เรียกได้ว่าเป็นชุดเดรสของสาวตั้งครรภ์ที่ดูสวยแกลมอย่างมากภาพประกอบจาก www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: